CHÂN DUNG CHỒNG VIỆT KIỀU CỦA SIÊU MẪU VÕ HOÀNG YẾN

Hết hồn với năng động "xoong, chảo" của học tập trò cưng Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến stress khi đi cù show mà bị member ê-kíp chú giải bà gì quên thương hiệu rồi!


Tuy chưa một lần công khai dung mạo của người tiêu dùng trai Việt kiều, tuy nhiên qua share của Võ Hoàng Yến rất có thể thấy anh là mẫu lũ ông lý tưởng của không ít cô gái.

Bạn đang xem: Chân dung chồng việt kiều của siêu mẫu võ hoàng yến


Sau quãng thời gian úp mở, Võ Hoàng Yến xác thực cô và chúng ta trai Việt kiều chuẩn bị cưới. Cả nhị định tổ chức triển khai tiệc vào tháng 7, nhưng phần đa thứ đều buộc phải hoãn lại vày dịch Covid-19.

Vì hy vọng giữ các bạn trai cho riêng mình, nên người mẫu chân dài chưa khi nào công khai ảnh chụp cận mặt bạn ấy. Theo chia sẻ của Võ Hoàng Yến, hôn phu của cô ấy sống và thao tác trong ngành ăn uống ở Mỹ nhiều năm qua.

*


Cô và ck sắp cưới yêu thương nhau được hơn 2 năm. Trong một chuyến du ngoạn công tác sống Mỹ, cô và tín đồ ấy vô tình quen biết nhau trong bữa tiệc chung của một người bạn. Cô phân tách sẻ tuyệt hảo đầu tiên dành cho mình trai là fan chân thành, không "thả thính" phụ nữ và không giống như những người bầy ông mình từng quen biết.

Trước các đồn đoán, Võ Hoàng Yến khẳn định ck sắp cưới của mình không phải đại gia: "Anh ấy chưa phải đại gia. Rộng nữa, tôi nghĩ về gu của những đại gia cũng không hẳn là mình. Với tính bí quyết này, tôi nghĩ triệu phú thường hại tôi hơn là thích. Vày tôi không nhẹ nhàng, phái nữ tính, thậm chí là còn tỏ cách biểu hiện khi cảm xúc không phù hợp. Có tác dụng trong giới giải trí, đương nhiên cũng có những lời mời mọc đi nạp năng lượng uống. Mặc dù nhiên, tức thì lần đầu chạm mặt tôi, các đại gia thường chạy mất dép. Đối với tôi, người bọn ông mang lại với bản thân không độc nhất vô nhị thiết đề nghị là đại gia. Chúng ta chỉ cần có một trái tim ấm áp, khiến cho mình nể phục là được".

*

Chồng sắp cưới rộng Võ Hoàng Yến 12 tuổi, đang thao tác làm việc trong ngành ẩm thực.

Ở ông chồng sắp cưới, Võ Hoàng Yến cảm thấy nể vì tính cách bầy ông, lối sống với cách thao tác làm việc nghiêm túc. Thanh nữ siêu mẫu cho thấy bạn trai không phải là fan lãng mạn tuy vậy đây lại là gu mà cô thích: "Bên kế bên anh ấy là người rất mạnh bạo nhưng phía bên trong lại có trái tim rất ấm cúng và tinh tế. Anh ấy luôn quan tâm người khác dù không miêu tả bằng lời nói mà qua hành động. Anh luôn luôn sống vì bạn khác trước khi nghĩ mang lại mình, phiên bản thân tôi rất khó khăn làm được việc này. Chúng tôi rất ít tranh cãi với nhau cơ mà có tranh cãi thì cũng toàn gần như chuyện vớ vẩn. Anh là mẫu lũ ông tôi tìm kiếm thọ rồi, luôn tạo nên tôi cảm xúc rất không giống nhau so với phần đa người bầy ông khác".

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Sơn Tuyền Bật Mí Về 'Người Tình' 40 Năm Chưa Cưới

Yêu xa nửa vòng trái đất, tuy vậy Võ Hoàng Yến và chúng ta trai vẫn cố gắng giữ lửa tình yêu bằng những chuyến đi chơi, du ngoạn với nhau. Ngay sát đây, vì ảnh hưởng của dịch nên cô và các bạn trai vài tháng qua sẽ không chạm mặt nhau. Nhưng mà hàng ngày, Võ Hoàng Yến và bạn trai vẫn điện thoại tư vấn điện để rỉ tai với nhau.

*

Võ Hoàng Yến và bạn ấy luôn luôn tin tưởng nhau mặc dù yêu xa nửa vòng trái đất.

Võ Hoàng Yến cho biết bạn trai vẫn về Việt Nam ra mắt và siêu được lòng bố mẹ vợ tương lai: "Anh về Việt Nam gặp gỡ gia đình tôi rồi. Vị tôi nên anh bắt đầu về lại Việt Nam. Ban đầu, lúc new nghe tôi nói yêu anh - 1 người bầy ông sống làm việc Mỹ rộng tôi 12 tuổi, người mẹ tôi phản nghịch đối tàn khốc lắm. Bà bảo vì sao phải yêu xa như vậy, rồi có đáng tin không? Lỡ tín đồ ta làm cho bậy bạ gì mặt Mỹ thì làm thế nào mà bản thân biết. Đã thế, lúc yêu anh, tôi còn đi Mỹ liên tiếp nữa, bà mẹ tôi bảo thôi chớ yêu, cứ chọn fan nào ở nước ta đi cho bố mẹ an tâm.

Nhưng sau khi gặp gỡ anh, hiện nay bố chị em tôi mê luôn. Anh chẳng cần làm những gì để thuyết phục, anh chỉ diễn đạt đúng con người mình, vô cùng quân tử cùng thẳng tính. Tôi cũng chưa bao giờ anh tất cả ga lăng hay không nhưng về chuyện quân tử, tôi hoàn toàn có thể khẳng định kiên cố chắn. Người đàn ông này đã khiến cho tôi từ là 1 con hổ hay nhỏ đại bàng gì đó nay thay đổi chú mèo xứng đáng yêu. Tôi có bao biện nhau chí chóe cỡ nào anh cũng biết phương pháp làm tôi chịu đựng thua".

*

Chồng sắp tới cưới đã giới thiệu và siêu được lòng cha mẹ vợ tương lai.

Sau khi kết hôn, Võ Hoàng Yến cũng dự định sẽ sinh con. Nhưng vị vẫn yêu nghề bắt buộc cô không thích sinh con sớm. Người mẫu chân dài cũng chưa quyết định việc đã sang Mỹ định cư hay ở lại nước ta sau lúc kết hôn. Tuy nhiên, cô khẳng định vẫn sẽ có tác dụng mọi phương pháp để được sinh sống với nghề tôi đã chọn.

*

Sau lúc kết hôn, Võ Hoàng Yến cho thấy vẫn sẽ cố gắng theo đuổi công việc hiện tại.

Võ Hoàng Yến sinh vào năm 1988, từng chiếm giải vàng rất mẫu việt nam 2008, Á hậu 1 hoa hậu Hoàn Vũ vn 2009 và đại diện thay mặt Việt phái mạnh thi Miss Universe 2009. Thân năm 2015, Hoàng Yến giải nghệ, gửi sang làm cho DJ. Đến Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2017, thương hiệu cô được nhắc các nhất trong đợt giải khi đảm nhiệm vị trí giám khảo. Cô là núm vấn trình độ chuyên môn của lịch trình Tôi là hoa khôi Hoàn vũ vn 2017, giám khảo The Face Vietnam 2018, Miss Supranational Vietnam 2018 và mới nhất là host lịch trình Nhà kiến thiết tương lai nhí.