Nam huỳnh đạo: trang chủ

Những "cao thủ giả dối" đã bị Từ Hiểu Đông vén khía cạnh. Nếu phái Nam Huỳnh Đạo sinh sống China, chúng ta rất có thể sẽ bị võ sư MMA "hỏi thăm".

Bạn đang xem: Nam huỳnh đạo: trang chủ


Dù chỉ tiếp chiến những võ sư thử thách mình thời gian cách đây không lâu, mục tiêu thuở đầu của Từ Hiểu Đông - vào trận chiến với Ngụy Lôi hồi năm 2017 - vẫn luôn là gạch trằn mọi công lao hàng nhái của võ sư này.

Trong trận đấu thứ nhất, Từ Hiểu Đông đang không rhình ảnh tay tới thách đấu Ngụy Lôi, nếu như vị võ sư Thái Cực Quyền ko liên tục tiếp thị các món công huân. Chính võ sĩ MMA cũng chứng thực mong muốn pkhô cứng phui “đầy đủ kẻ gian dối với sử dụng võ thuật nhằm lừa bịp”.

*
Từ Hiểu Đông được cho là người lộng ngôn Lúc tiếp tục thử thách những võ sư truyền thống lịch sử. Ảnh: Sina.

Nam Huỳnh Đạo là phương châm tiếp sau của Từ Hiểu Đông?

Mãi cho tới về sau, Lúc danh tiếng mọi cộng đồng với đông đảo màn tỷ võ, Từ Hiểu Đông luôn luôn nói đi kể lại tiêu chí trên mỗi một khi chào đón bất cứ cuộc chiến võ như thế nào. Tất cả môn công tích được quảng bá xuất xắc dọa dẫm sẽ hạ gục anh phần lớn theo thứ tự biệt tăm Lúc giờ chuông vào trận vang lên.

Nếu ở China, công huân “truyền điện” của phái Nam Huỳnh Đạo gồm là đích nhắm của Từ Hiểu Đông?

Sự vô tình tốt nhất giữa vụ Việc của võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores với Từ Hiểu Đông là diễn ra thuộc thời khắc cùng thuộc phương pháp. Đó là lúc các ngón công huân huyền bí được lan truyền bên trên mạng xã hội, cùng với con số mập người hoan hô cho tới tận mây xanh khiến những người luyện võ chân chủ yếu “cphía mắt” với quyết vén trằn sự dối trá này.

Rõ ràng, chẳng đề nghị trận đấu nào cũng hoàn toàn có thể Tóm lại màn “truyền điện” được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo thi triển hoàn toàn không có cơ sở kỹ thuật nhằm minh chứng đang hữu ích trong thực chiến.

*
Võ phái Nam Huỳnh Đạo vẫn còn đấy chứa nhiều điều bí hiểm. Ảnh: Lữ Đắc Long.

Từ phần đa lời đồn thổi về truyền “chân khí” khiến địch thủ náo loạn, cho truyền kình lực qua một fan đánh bửa fan vùng sau xuất xắc đánh bổ mà ko bắt buộc va vào đối phương. Tất cả lời giờ này sẽ không không giống gì sự dọa dẫm từ bỏ các đối phương cho Từ Hiểu Đông.

Võ sĩ MMA được chú ý chỉ cần vài cú điểm huyệt xuất xắc những vố đánh hiểm từ kẻ thù hoàn toàn có thể khiến cho anh gục té. Điều đó sau cuối không xảy ra. Từ Hiểu Đông làm cho ê mặt Thái Cực Ngụy Lôi, tấn công vỡ lẽ mũi Lã Cương của Vịnh Xuân phái.

cũng có thể thấy, Từ Hiểu Đông một đợt vày chướng tai gai mắt trước sự hoan hô của media Trung Quốc về Thái Cực Quyền của Ngụy Lôi đề nghị đang dạy dỗ đến vị võ sư tê bài học kinh nghiệm thích hợp xứng đáng.

Với Nam Huỳnh Đạo, số đông công tích còn phệ mờ không tỏ cơ tất cả Lúc cũng chẳng mấy chốc chịu tầm thường số phận nhấn lời thách đấu lúc các hình hình ảnh về sản phẩm công nghệ võ công "truyền điện" liên tiếp lộ diện trên các trang social.

Xem thêm: Xem Phim Con Gái Của Mẹ Tập 40 Vietsub, Phim Con Gái Mẹ Thật Tuyệt Htv2

*
Ctận hưởng môn Kiệt thời còn tphải chăng học rất nhiều môn phái.

"Cao thủ trả dối" từng Chịu chiếc kết đắng

Điển hình duy nhất, Flores - môn sinh của Vịnh Xuân - dữ thế chủ động tìm về Nam Huỳnh Đạo để kiểm bệnh môn lao động của võ phái này. Vậy thân làn sóng “lật tẩy” với trọng tâm chấn là Từ Hiểu Đông, không lý gì Nam Huỳnh Đạo lại rời khỏi dây dính vào lời thách đấu trường đoản cú “gã điên” của xóm võ thuật Trung Hoa.

Nếu thượng đài, gồm nguyên do nào khác để từ chối công trạng “truyền điện” đang lập cập gục bổ trước những cú đấm của Từ Hiểu Đông. Đơn giản do võ công của Chưởng trọn môn Kiệt đích thực chưa minh chứng được giá trị như thế nào vào sự hà khắc của rất nhiều cuộc đấu thực chiến.

Thực tế, có tương đối nhiều trường hợp tương tự như nhỏng phái Nam Huỳnh Đạo, sẽ là “Lăng không kình”. Lăng ko kình là một trong thuật ngữ chỉ phương thức tạo thành sức mạnh từ bỏ số đông cú đẩy tay (kình pháp thôi thủ), xuất phát điểm từ thái rất quyền, là cách thức ra đòn Theo phong cách mượn tác dụng của ý thức, giờ đồng hồ hô lớn để áp hòn đảo kẻ thù, góp fan võ sư ko buộc phải đụng mang lại kẻ thù vẫn có thể khiến cho đối thủ đề xuất xẻ nhào.

Theo nhỏng “quảng cáo”, hầu như võ sư nhuần nhuyễn Lăng Không Kình phần đông đã là phần nhiều bậc tất cả võ thuật rất cao. Tuy cao quý là chũm, những võ sư Lăng Không Kình lại liên tục bị những võ sư khác tách è cổ bởi đầy đủ không thắng cuộc cần thiết điếm nhục hơn.

Điển hình, võ sư Kiai của Japan từng tự tin với công phu chỉ cần vẫy tay là những người lao cho tới hầu hết gục vấp ngã. Ông thậm chí là tự tín tuim cha thưởng 5.000 USD mang đến ngẫu nhiên tay đấm MMA (võ thực chiến) làm sao dám đối đầu và cạnh tranh cùng với ông.

Sau đó, một võ sĩ MMA gửi chiến thư cho võ sư “truyền điện” của nước Nhật. Khi trận tỷ thí ra mắt, võ sư MMA thuận tiện đánh bại võ sư Japan. Anh thậm chí mất 60 giây nhằm hạ gục kẻ thù từng biểu diễn đều xuất xắc vậy võ học tập quá ko kể sự tưởng tượng.


Những màn trình diễn chưởng lực của trường phái Nam Huỳnh Đạo Nam Huỳnh Đạo là một trong số những môn phái tạo để ý độc nhất vào xã võ thuật đất nước hình chữ S.
Công phu lăng ko kình thua cuộc thảm sợ hãi lúc ra thực chiến cũng có thể một thời điểm khiến những đồ đệ gục té tuy vậy cao thủ thực hiện môn công tích lăng không kình lại tiện lợi nhấn không thắng cuộc Khi đấu cùng với võ sư khác.

Từ Hiểu Đông - kẻ trở nên giỏi núm võ thuật thành vật dụng quăng quật đi

Không nên sử dụng tới những giải pháp túng thiếu truyền, võ sư MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông vẫn hoàn toàn có thể đánh bại các "cao thủ" của võ thuật truyền thống cuội nguồn Trung Hoa.