Giết Chồng

Vụ sát hại một giám đốc fan Anh nghỉ ngơi Philippines sẽ rơi vào cảnh tình thế thất vọng nếu mẹ của nạn nhân không trực tiếp truy tìm hung thủ.

Bạn đang xem: Giết chồng


Vợ chồng Steven (vợ người Philippines), bao gồm nhà ở tp Angeles (cách văn phòng khoảng tầm 3 giờ đồng hồ lái xe), tuy nhiên anh thường xuyên ở lại văn phòng doanh nghiệp qua đêm.

Vụ án mạng cực nhọc hiểu và hành vi của mẹ nạn nhân

Ban đầu, cảnh sát nghĩ tới mang thuyết một kẻ địch kinh doanh đã tấn công văn phòng để trả thù Steven, giám đốc công ty do anh sáng lập. Tuy thế nếu trả thuyết ấy đúng, lý do chúng chỉ phun Steven chứ không chú ý hai người cùng cơ quan của anh? Đây cũng chưa phải vụ cướp vì chưng nhóm sát thủ không lấy bất kỳ thứ gì.

Nhóm gây án hành vi rất gọn và chuyên nghiệp, khiến cảnh gần kề không có bất kỳ manh mọt nào xứng đáng giá ngoài những vỏ đạn ở hiện tại trường. Quá trình khảo sát của họ lâm vào cảnh tình trạng bế tắc.

*

Steven Davis cùng bà xã là Evelyn. Ảnh: Stevenalstondavis.co.uk.

Sự bế tắc của công an Philippines khiến cho bà Margaret Davis, chị em của Steven, cảm giác sốt ruột. Bà tách Anh với tới Philippines nhằm tham gia quy trình tìm hung thủ giáp hại con.

Ngay lúc tới thành phố Makati, bà thuê một thám tử tư, đồng thời nói với cảnh sát địa phương rằng bà ngờ vực Evelyn, vk của Steven, ám hại con trai.

Mất phụ thân khi còn cực kỳ nhỏ, Steven học tập tập siêng năng và sống hết sức trách nhiệm. Khi bước vào tuổi 21, anh tới Hong Kong để dìm một công việc trong ngành phần mềm. Ở Hong Kong, Steven gặp mặt Evelyn, vũ công vào một cửa hàng bar, với yêu cô dù không ít người nói cô bé quá xấu và học vấn quá thấp so cùng với anh.

Bà Margeret không ưa Evelyn dẫu vậy cũng không rào cản quan hệ của con. Bọn họ kết hôn rồi gửi tới Philippines, vị trí Steven lập công ty phần mềm.

Sau lúc Evelyn sinh hai con, bà Margaret nhận thấy con dâu ngày dần lười biếng. Vày thu nhập của Steven hơi cao, Evelyn thi thoảng khi làm việc nhà cùng thích tới đầy đủ tụ điểm giải trí.

Để hỗ trợ Evelyn, em gái cô ta cho tới nhà nhằm sống cùng. Chính fan em gái cùng bố, bà mẹ của Evelyn cũng rất lo lắng về sự thay đổi của cô ta, trong những khi Steven chăm lo rất kỹ lưỡng cho gia đình họ. Lúc Margaret nghi hoặc Evelyn có tình nhân, cô em gái làm ra sức ép nhằm cô ta nói sự thật. Cuối cùng, Evelyn bật mý cô ta nước ngoài tình với một người bọn ông Philippines vẫn làm quá trình bảo vệ.

Bản thân Steven cũng nhận biết những thay đổi tiêu cực của vợ. Cô ta liên tục lấy tiền của anh ý để tiêu cho các việc kín đáo (sau này công an phát hiện Evelyn liên tiếp mang tiền cho người tình) với cũng không thân thương tới gia đình.

Xem thêm: Cách Nấu Món Thịt Chó Giả Cầy Ngon Chuẩn Không Cần Chỉnh, Cách Nấu Giả Cầy Thịt Chó Thơm Ngon Quên Sầu Luôn

Dù Steven gửi Evelyn các tiền sản phẩm tháng, không ít lần cô ta ko thanh toán những hóa đơn. Thậm chí còn Steven còn phân phát hiện bà xã không nộp học phí cho bé và cầm đồ nhẫn cưới. Anh đang kể chuyện kia với mẹ, đồng thời tuyên bố sẽ không còn đưa tiền cho Evelyn và yêu mong cô ta học tập một nghề nhằm kiếm tiền. Nỗ lực níu kéo cảm xúc của vk nhưng ko thành, anh tiếp tục ở lại văn phòng công sở để giải khuây cùng những đồng nghiệp.

Hung thủ lộ diện

Ngoài việc thuê thám tử tư theo dõi Evelyn và những người mà cô ta giỏi tiếp xúc, bà Margaret còn tài trợ tiền xăng để công an Philippines gặp mặt và thẩm vấn những người dân bị tình nghi. Lúc thám tử tứ và công an có ảnh của những người dân mà Evelyn tốt tiếp xúc, một cấp cho dưới của Steven phân biệt họ đó là những kẻ đang xông vào căn hộ chung cư và bắn vị chủ tịch 32 tuổi.

Căn cứ tin tức mà Margaret cung cấp, công an bắt 3 nghi phạm bao gồm Arnold Adoray, Robin Butas, Alexander Dagami. Chúng mau lẹ thừa dìm hành vi gần cạnh hại Steven.

*

Để đưa ra thủ phạm giết nhỏ trai, bà Margaret (phải) vẫn phải bán nhà và dùng gần hết số tiền ngày tiết kiệm. Ảnh: Ranker.com.

Nhóm điều tra xác định Arnold Adoray đó là tình nhân của Evelyn. Vạc hiện đó càng củng thay giả thuyết của Margaret rằng bé dâu chính là kẻ chủ mưu giết bé trai.

Với mong muốn giảm án, Robin Butas đã bắt tay hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra. Hắn khai rằng Evelyn vẫn lên kế hoạch chiếm mạng chồng, cùng đưa khóa xe văn phòng doanh nghiệp của Steven cho chúng.

Evelyn vẫn ngồi trong ô-tô gần công sở để ngóng nhóm trinh sát ra tay trong đêm. Mái ấm gia đình Evelyn cực kỳ phẫn nộ trước hành vi của cô ta, và họ giúp Margaret tìm bằng chứng để lấy con ra tòa. Tuy vậy Evelyn trốn trước khi cảnh sát phát hành lệnh bắt, sau cuối cô ta vẫn sa lưới.

Cơ quan tiền công tố đánh giá và nhận định Evelyn có vài động cơ để chiếm mạng chồng. Thiết bị nhất, cô ta vẫn ngoại tình và không hề tình cảm với chồng. Thứ hai, vấn đề Steven yêu ước cô ta phải học nghề cùng kiếm tiền đã khiến cô ta tức giận. Vật dụng ba, Steven chấm dứt đưa tiền phải Evelyn không hề tiền để chu cấp cho người tình và tận hưởng lạc.

Để tìm thấy kẻ giành mạng con trai, Margaret đang phải phân phối ngôi nhà và áp dụng gần không còn tiền ngày tiết kiệm. Tuy vậy vậy, sau này bà vẫn liên tiếp gửi tiền mang lại bố, chị em của Evelyn. Năm 2006, bà viết một cuốn sách cùng với tựa đề “For the love of my son” để nói về hành trình phá vụ án của nhỏ trai.