VỤ SÁT HẠI Ở NHẬT

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
Hoàn tất các thủ tục đi khám nghiệm, Sở cảnh sát Osaka đã có quyết định bàn giao thi hài em T.T.A đến nhà chùa để giải quyết và xử lý hậu sự theo ý thích gia đình.

Bạn đang xem: Vụ sát hại ở nhật


Cảnh sát tỉnh Osaka (Nhật Bản) đã chuyển giao thi thể em T.T.A, công dân vn bị sát hại tại quần thể vực đi dạo ven sông ước Ebisu (thuộc quận Chuo, thành phố Osaka) vào về tối 2/8, mang đến sư thầy ưng ý Đức Trí, trụ trì chùa Hòa Lạc (ở thành phố Kobe, tỉnh Hyogo), nhằm lo hậu sự theo nhu cầu của gia đình.


*

Sư thầy đam mê Đức Trí, bạn được mái ấm gia đình em T.T.A ủy quyền tiếp nhận thi hài với lo hậu sự, cho biết sau khi nhận thấy ủy quyền của mái ấm gia đình em T.T.A, nhà miếu đã thao tác làm việc với Sở công an Minami-Osaka về vấn đề chuyển giao thi hài của fan bị hại.

Sau khi hoàn tất các thủ tục thăm khám nghiệm, Sở cảnh sát Osaka vẫn có quyết định bàn giao thi hài em T.T.A mang lại nhà chùa để giải quyết và xử lý vấn đề hậu sự. Ngày 10/8, nhà miếu đã tiếp nhận thi thể của em T.T.A.

Theo sư thầy ưa thích Đức Trí, sau khi trao đổi với mái ấm gia đình em T.T.A, nhà chùa đã tổ chức triển khai lễ mong siêu mang đến em T.T.A tại nhà tang lễ Minami Osaka vào trong ngày 11/8.

Dự kiến, nhà chùa sẽ tổ chức triển khai tang lễ cho em T.T.A trong thời gian ngày 12/8. Sau khi hỏa táng, tro cốt của em sẽ được đưa về an trí tại chùa Hòa Lạc Kobe và sẽ tiến hành đưa về nước ta theo đường hàng không vào trong ngày 15/8.

Xem thêm: Xem Lại Hoa Hậu Phạm Hương Thi Next Top Model " Thi "Miss Universe"

Trước đó, theo Tổng Lãnh sự quán việt nam tại Osaka, Tổng Lãnh sự quán đã chuyển đối chọi thư cùng giấy ủy quyền của mái ấm gia đình em T.T.A dựa vào sư thầy thích Đức Trí đứng ra lo áo quan cho em.

Ngày 8/8, Tổng Lãnh sự Nguyễn Hồng Hà đã tới thăm chùa Hòa Lạc để bàn thảo với sư trụ trì về việc kết hợp lo hậu sự cho em T.T.A. Phát biểu trong cuộc gặp gỡ với sư thầy đam mê Đức Trí, ông Hà reviews cao hoạt động vui chơi của nhà chùa trong câu hỏi cưu mang, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng cũng như vận động nhân đạo ở trong nhà chùa góp lo tang lễ, hậu sự, gửi di cốt một số trong những em người việt nam tử nàn tại khoanh vùng Kansai với Kyushu về nước.

Tổng Lãnh sự xác định sẽ làm hết sức để phối hợp với các hội đoàn người việt tại quanh vùng Kansai triển khai xuất sắc công tác bảo hộ công dân.

Về phần mình, sư thầy mê say Đức Trí bày tỏ ước muốn nhận được sự ủng hộ, phía dẫn, kết hợp của Tổng Lãnh sự quán trong hoạt động của nhà chùa, cung cấp nhanh nệm hoàn tất những thủ tục lãnh sự để giúp đỡ đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cùng đồng, cũng như lo câu hỏi hậu sự cho người Việt rủi ro tử nạn tại khu vực Kansai.

Sư thầy cũng ước muốn phối hợp với Tổng Lãnh sự quán có các buổi nói chuyện với xã hội ở khu vực để tuyên truyền kiến thức và kỹ năng pháp luật, kinh nghiệm tay nghề sống và thao tác tại Nhật bạn dạng để tránh gần như vụ việc đáng tiếc có thể xảy ra./.