Vụ Trấn Yểm Sông Tô Lịch

Có một dạo khoảng tầm đầu những năm 2000, trong phần tử dân bọn chúng rầm rộ lên những lời đồn thổi về trận bùa yểm dọc nhỏ sông Tô lịch hiền hòa rã qua Thủ đô. Bài viết này xin được dẫn lại bài báo phất như cồn được đăng bên trên tờ Bảo vệ pháp luật ra từ thời điểm ngày 31 tháng 3 đến 14 tháng 4 năm 2007 từng khiến cho các sản phẩm photocopy thời ấy nên “cháy hàng” vì không ít người đến in mua.

Bạn đang xem: Vụ trấn yểm sông tô lịch

*
Bí ẩn sông Tô kế hoạch bị trấn yểm

BÍ ẨN CHUYỆN TRẤN YỂM SÔNG TÔ LỊCH

Tên sông Tô lịch tương truyền lấy từ tên một vị thần sống vào thời bên Tấn đô hộ xứ Giao Chỉ. Đến thời bên Đường, nơi đấy là vị trí kiến thiết thành Đại La. Đây cũng là nơi hợp thủy của 3 nhỏ sông, khét tiếng với nhiều tin đồn thổi trấn yểm của tín đồ Tàu với hàng trăm mẩu truyện kỳ túng thiếu xung quanh.

Sông đánh Lịch là 1 sông cổ của tứ giác nước Thăng Long, vốn từng là 1 phân lưu lại của sông Hồng, chuyển nước trường đoản cú thượng giữ ở sông Hồng thanh lịch sông Nhuệ. Đến đoạn trung lưu, nó gặp gỡ hồ Tây (là dấu vết của đoạn sông Hồng cũ, nằm sát Quán Thánh) và 1 phần nước từ hồ tây được hỗ trợ cho đoạn sông từ bỏ đó mang lại hạ lưu.

Tuy nhiên đến nay đoạn sông từ ước Gỗ đến bòng nay đã biết thành lấp, chỉ với lại một vài vết tích như sinh sống Thụy Khuê (nằm ở khía cạnh sau của tòa chung cư Golden West Lake cùng một quần thể dân cư nhỏ ở sát chợ Tam Đa). Vày đó, sông sơn Lịch không hề thông cùng với sông Hồng nữa.

*
Bản đồ vật sông tô Lịch

Ngày trước, hai bên bờ sông mua sắm tấp nập. Từ khi bị lấp, sông chỉ là một trong dòng thoát nước thải của thành phố, bị ô nhiễm và độc hại nặng. Từ lúc cuối những năm 1990, sông sơn Lịch bắt đầu được nạo vét lòng sông, kè bờ, để làm sách và kháng lấn chiếm.

Bắt đầu trong tháng 06 năm 2001 Công ty liên doanh xây dựng VIC trúng thầu gói thầu 07 dự án cải tạo hệ thống thoát nước hà thành (CPTA).Công việc ví dụ là nạo vét với kè đá bờ sông Tô Lịch. Hàng loạt sự khiếu nại kỳ lạ sẽ xảy ra…

Chuyện cực nhọc tin : Thánh đồ gia dụng ở sông Tô lịch kỳ 1

Tác giả bài viết này là ông Nguyễn mạnh mẽ Đội trưởng Đội xây đắp số 12 trực tiếp chỉ huy thi công đoạn sông qua xã An Phú, phường Nghĩa Đô, Quận cầu Giấy. Và mọi bài toán kỳ túng thiếu và đáng sợ bắt đầu từ đây. Rất có thể chỉ là việc trùng hợp thốt nhiên nhưng cũng có thể là chuyện tâm linh họ chưa giải thích được.

*
Trận thiết bị trấn yểm sông đánh Lịch

Trước lúc thi công, với tư cách chỉ huy công trường, tôi tất cả mời ông Phạm Ngọc Anh kỹ sư thủy lợi làm chuyên viên kỹ thuật. Ngay ngày đầu tiên đi điều tra thực địa, ông Anh phát hiện một ngôi đền không hề nhỏ ở bờ sông phía An Phú. Đó là ngôi đền tiệm Đới tất cả từ thời Lý. Ông Anh nói luôn:

“Cậu không nên nhận thi quy trình sông này. Nguy hại lắm” – siêu ân hận, tôi dường như không nghe theo lời khuyên nhủ này.

*
Đền tiệm Đôi bờ sông Tô Lịch

Thì ra bên ngoài công trường sau khi đắp đê bơm nước ra, bằng hữu phát hiện khôn cùng nhiều cọc gỗ lim đóng góp theo các hàng ngắn, bố trí rất lạ. Cũng là vô sư, vô sách, tôi chỉ đạo cho đồ vật nhổ cọc lên. Thứ vừa nhổ được hai mẫu cọc, thì tự nhiên như có một lực gì đẩy, cái máy xúc nhàn hạ trôi xuống sông, không có cách gì giữ được.

Đồng thời đê ngăn nước vỡ, nước tràn lên ngập kín chiếc sản phẩm công nghệ xúc. Cũng gần như cùng khi ấy có tiếng người hét lên.T rong đụn bùn mà lại máy xúc đang xúc lên có lẫn không ít xương người, xương thú vật, không ít đồ gốm, đồ gia dụng sắt, thứ đồng như chén bát đĩa, dao, liềm, kim khâu, chi phí đồng, tiền cổ.

*
Thánh đồ gia dụng ở sông đánh Lịch

Biết là gặp chuyện lớn, tôi đến dừng thi công, yêu cầu công nhân gom toàn bộ đồ cổ, xương bạn lại và báo với bảo tàng Hà nội. Ông Phạm Kim Ngọc giám đốc Bảo tàng hà nội thủ đô và nhiều nhà khoa học đang đi tới hiện trường thu nhặt cổ vật mang về Bảo tàng. Về tối hôm đó, anh Hùng, người lái máy xúc nhổ cọc, đang trẻ khỏe vừa về mang lại nhà chợt lên cơn cồn kinh, đôi mắt trợn, mồm sủi bong bóng mép, fan cứ xoay tròn như con kê bị cắt tiết.

Cả nhà nhân vật biết có sự lạ, mua lễ ra bên bờ sông vừa khóc vừa lễ. Thiệt sợ, lễ xong, đốt kim cương mã được một nửa thì điện thoại cảm ứng ở nhà cung cấp thông tin Hùng sẽ tỉnh lại.

Không biết làm biện pháp nào, nghe đồng đội mách, tôi phóng xe đi tp hải phòng v. Vừa nói chuyện với thầy, tự nhiên thầy trừng mắt:

“Này, khu vực ấy âm khí nặng nề nề, mức độ tôi không trừ được”

Năn nỉ mãi thầy bắt đầu đi về hà thành mà cũng chỉ dám làm lễ cầu an ở bờ sông và ngay tối đó về Hải Phòng.

Mấy ngày sau, Bảo tàng hà nội tổ chức một hội thảo chiến lược khoa học, hội tụ không hề ít các công ty khoa học bao gồm cả sử học, bảo tàng, chổ chính giữa linh. Kết luận của Giáo sư nai lưng Quốc Vượng được chấp nhận: đây là trận đồ chén quái yểm trấn giữ cửa ngõ thành Đại La từ cầm kỷ thiết bị IX. Gs cũng đề cập mang lại lực lượng âm binh tại đây và dặn tôi phải cẩn thận kẻo ảnh hưởng đến sức mạnh và tính mạng con người của công nhân.

*
Viện bảo tàng thủ đô hà nội nhận dụng cụ từ sông tô Lịch

Tôi cùng bằng hữu công nhân thu nhặt hết tất cả xương người liệm vào tiểu cùng chôn sinh sống bờ sông, từng ngày cắt cử fan hương khói. Nhưng công việc không tiến triển được. Cứ đắp đê lên, lại vỡ.

Anh em người công nhân ở công trường thi công thì luôn luôn mơ thấy ngũ quỷ và thường chạm chán tai nạn lao động. Vét được chút bùn nào lên thì cũng thấy tất nhiên xương người, bao gồm khi cả đầu lâu. Shop chúng tôi liệm không còn vào tiểu đem chôn gần đó.

Một phương diện tích cực thay đổi kỹ thuật thi công, ngoài ra tôi vẫn liên tiếp mời thầy bái trừ tà giải hạn. Nhưng toàn bộ các thầy bắc, nam phần nhiều bất lực. Công nhân toàn nằm mơ thấy những người dân mặc áo the, khăn xếp đánh đuổi cấm đoán nằm. không ít người đã bỏ việc không đủ can đảm ở lại.

*
Mơ thấy có người mặc áo the, khăn đóng khi có tác dụng ở sông sơn Lịch

Anh Thưởng quê ở nghệ an là công nhân xây gắn thêm ngủ ngơi nghỉ lán công trường, đêm nào anh cũng mơ thấy một bà rứa hiện lên núm tóc đuổi đi cùng nói “Đây chưa phải chỗ kiếm nạp năng lượng của mày, về quê nhưng sống”. Anh Thưởng ko chịu bỏ đi, còn khuyên nhiều công nhân ngơi nghỉ lại làm. Được bố hôm thì vk anh làm cấp dưỡng cho người công nhân bị bỏng độ cấp cho 3 toàn thân. Sợ hãi quá anh đưa vợ đi bệnh viện và bỏ việc luôn.

Đến tháng 11/2001, nhờ tích cực và lành mạnh vận cồn tôi đã mời được thượng tọa Thích Viên Thành ở miếu Hương về làm cho lễ cúng cho tôi ở hiện trường.Vừa mang lại hiện trường thầy đang ngồi xuống nhắm mắt niệm phật .Niệm một cơ hội thầy đứng lên nói:

“Đây là trận thiết bị trấn yểm khôn cùng nguy hiểm,vì các đệ tử thầy vẫn lập bầy tràng hóa giải”.

Sau đó thầy lập đàn tràng hóa giải ở bờ sông hóa giải trấn yểm. Lễ xong thầy ham mê Viên Thành nói với mọi người:

“Mặc mặc dù thầy đã gắng hóa giải nhưng bạn bè phải cẩn thận, còn anh Cường thì phải chịu các hậu quả, gia đình, anh em, nhỏ cháu cũng chạm chán họa”. Rồi bi thiết buồn thầy nói : “Vì cái lũ tràng này tính mạng thầy cũng cực nhọc giữ”.

Ba mon sau thầy ham mê Viên Thành hóa. Các đệ tử nói trước khi thầy mất thầy còn nói thầy mất vị trận trang bị trấn yểm sống sông sơn Lịch.

*
Thầy thích hợp Viên Thành nhắn là chết vì trận đồ gia dụng trấn yểm sông tô Lịch

Nhưng quá trình cũng không tiến triển được. Đê đắp lên là vỡ, kè thép không tan vỡ thì nước xối từ bên dưới lên. Đặt đá xuống thì đá chìm nghỉm. Để đánh giá địa tầng kiếm tìm biện pháp xây dựng mới, tôi thuê một dàn khoan thăm dò mang đến khoan mấy mũi. Lạ cố cứ hạ mũi khoan xuống một quãng là mũi khoan gãy.

Ba lần vậy nên họ lẳng lặng cởi dàn khoan đi mất, không buộc phải đòi tiền. Công nhân thì vẫn hoang mang và sợ hãi vô cùng.

Anh hoàn quê ở ninh bình làm đốc công, có hôm vừa dẫm chân lên đầu cột mộc thì ngơi nghỉ quê nhắn lên bố anh nhỏ xíu thập tử duy nhất sinh cần cấp cứu.

Anh Nguyễn Văn Nông, thủ kho là người tích cực trong việc thu lượm những hài cốt và di đồ thì mẹ bị tai đổi mới mạch máu não.

Sau lúc thầy ham mê Viên Thành có tác dụng lễ giải phóng yểm trừ, anh è Văn Lợi tín đồ Bắc Giang xông xới nhất dancing xuống lòng sông vét bùn, vừa lên bờ tắm rửa xong thì nghe tin nhà tại quê bị cháy rụi, một đứa cháu rất thân với anh bất ngờ chết.

Các công nhân lo ngại nghỉ vấn đề cả. Chiều chiều đứng bờ sông hoang vắng lòng tôi chợt chua xót.Tôi gồm tội gì đâu cơ mà thánh thần sợ hãi tôi mang lại nỗi này.

PHẦN 2: TAI HỌA NỐI TIẾP TAI HỌA

Thấm thoát vẫn cuối năm, trời trở rét, chỉ từ mấy bằng hữu thân thiết cùng với tôi là làm việc lại làm. Tôi mang đến đóng cọc thép sâu tới 4m rồi làm cho cữ thép chắn nước. Lạ cụ cứ bơm sạch nước thì cữ lại vỡ.

Lúc này một vài báo chí đã nói tới sự kỳ lạ xung quanh công trình sông Tô lịch đoạn qua buôn bản An Phú này. Kho lưu trữ bảo tàng Hà Nội, rồi viện vai trung phong lý, các nhà nước ngoài cảm cận tâm lý đều sẽ tổ chức những cuộc họp tại công trình.

Kết luận sau cùng là … không phân tích và lý giải được.

*
Sự kỳ dị xung quanh dự án công trình sông Tô kế hoạch bị báo chí xem xét tới

Phía các nhà sử học, khảo cổ học thì giải thích đây là di tích nằm trong quần thể bao gồm của Tây thành Đại La (có thể là ngọ môn), không ít người còn yêu cầu khôi phục di tích lịch sử này, phía các nhà trọng tâm linh, dịch học thì nói đấy là trận trang bị địa trấn yểm tà ma, quán triệt xâm phạm kinh thành, vị là trận đồ cho nên vì vậy đã giam cầm rất các ma mãnh, những cỗ xương tín đồ mà tôi đào được rất rất có thể là xương bạn bị tế sống chôn lúc làm lễ trấn yểm.

Cũng theo bọn họ tôi đang động mang đến trận đồ trấn yểm sông sơn Lịch, hủy diệt nó, giải thoát cho các tà ma cho nên nó ám vào làm hồ hết những người có mặt lúc đó, ngoài ra thánh thần cũng ân oán giận việc làm của shop chúng tôi nên ra tay trừng phạt. Chuyện thánh thần ma quỷ không ai nhìn thấy, nhưng những sự khủng hoảng mà shop chúng tôi gánh chịu đựng thì quá khiếp sợ .

Có một hôm đóng cữ mới, bơm nước cạn chuẩn bị đào nhằm kè bờ thì vạc hiện bao gồm thêm một cọc gỗ. Cần sử dụng máy xúc nhổ mãi ko được, tôi giao trọng trách cho anh Thuỷ (người Ninh Bình) xuống chặt cụt đi để đưa chỗ làm.

*
Nhiều cọc gỗ dưới sông đánh Lịch

Ngay ban đêm đó anh bị cảm nặng sốt cao, nên đưa vào bệnh dịch viện. Nhưng cực shock hơn sáng sủa hôm sau điện thoại cảm ứng thông minh từ mái ấm gia đình anh năng lượng điện lên chị em anh bị tai nạn giao thông vận tải chấn yêu mến sọ não. Đến chiều thì tin lên người con anh vẫn học lớp 7 cách từ bên trên hè xuống sân bổ gãy xương đùi, tuy nhiên từ hè xuống sân cao chỉ chênh nhau 30cm.

Đến sáng hôm sau thì mẹ anh bị đứt quan trọng não, vẫn sốt hừ hừ anh Thủy cũng phải đứng lên chạy vào đền làm lễ bắt đầu bỏ về. Sau này tôi mới biết mái ấm gia đình anh còn chạm chán nhiều chuyện không may nữa, yêu cầu cúng lễ các anh mới sinh tồn được.

Nhưng quăng quật không làm nữa thì cũng ko được, sẽ đổ hết vốn liếng vào đây rồi bỏ đi thì không chỉ có chết bản thân tôi ngoại giả chết cả nhà, cả họ. Xin nhắc công VIC trúng thầu nhưng lại làm từng đoạn, các đội dìm khoán lại phải đổ tiền ra làm cho rồi thanh toán giao dịch sau.

Mặc cho dù tôi report lãnh đạo doanh nghiệp nhiều lần, báo chí cũng nói đến chuyện này tuy vậy ông Nguyễn quang Hưng – Giám đốc công ty vẫn không thân thương giúp đỡ, ngược lại ông còn nhạo báng chê trách shop chúng tôi không biết có tác dụng việc.

Xem thêm: Đinh Ngọc Hệ Út Trọc - Xét Xử Vụ Án Liên Quan Tới

Vì vốn liếng, vày sĩ diện của một kỹ sư tạo tôi bàn với bạn bè thân tín quyết trọng điểm làm cho cùng. May thay tất cả ông Nguyễn Trường tiểu – chủ tịch Hội Đồng cai quản trị VIC ủng hộ tôi không ít trong quá trình (hiện nay ông đái đang làm cho phó Tổng giám Đốc doanh nghiệp xây dựng Hà nội).

Được sự trợ giúp của ông, tôi vẫn mời được thầy Mão, một thầy tứ phủ nổi tiếng nhà sống Vĩnh tuy – thủ đô hà nội đến làm lễ tại công trường. Nhiều lần tôi cùng ông Tiểu mang lại mời ông Mão và sau cuối đến mon 6/2002 ông Mão dấn lời, lập đàn tràng giải trận đồ bát quái đến tôi.

Đàn lớn lắm có đủ cờ phướn, hương án, lễ mặn, hoa quả có đủ. Trong danh sách chủ lễ có toàn bộ ban Giám Đốc công ty, cơ mà ông Hưng không tới dự. Bái lễ 2 ngày, 2 đêm, hàng nghìn người mang lại xem ồn ã một khúc sông tô Lịch.

*
Làm lễ cúng sống sông tô Lịch

Cúng chấm dứt ông Mão nói cùng với tôi: “Cậu đào khúc sông Tô định kỳ này là cậu khổ rồi. Bây giờ cậu có thể làm hoàn thành việc, tuy thế nhà cậu sẽ gặp gỡ nhiều tai vạ lớn, cậu sẽ mất tất cả những gì cực hiếm nhất, bạn bè cậu đã tan gia bại sản, gặp gỡ nhiều sự oan khuất. Tôi làm cho lễ đến cậu tôi sẽ ảnh hưởng trả giá. Mặc dù tôi không bị tiêu diệt nhưng tôi e rằng sẽ không còn được như trước”.

Ngay sau thời điểm ông Mão lễ xong, chúng tôi cùng về cho nhà, thì ông Mão bất tỉnh nhân sự đi. Từ dịp đó vào ngần nửa tháng tín đồ nhà ông Mão chuyển ông đi khắp những bệnh viện, không chưng sĩ nào biết ông bệnh gì, còn ông Mão thời gian mê thời gian tỉnh, cơ hội thì kêu tức giận trong người, thời gian thì kêu đau đầu… cứ vậy vĩnh cửu ông mới khỏi, nhưng kể từ đó sức khỏe yếu hẳn đi.

Trước đây tôi thiếu tín nhiệm thầy yêu thích Vân Thành chết vì tai ương sông đánh Lịch, nhưng kể từ khi tận mắt chứng kiến ông Mão ốm thì tôi có niềm tin rằng thầy mê say Vân thành chết vì ma sông Tô lịch thật. Nhưng lại lạ tuyệt nhất là từ lúc lập bầy tràng lần thứ hai do ông Mão chủ lễ các bước có vẻ suôn sẻ hơn.

Cữ dựng lên không xẩy ra phá vỡ lẽ nữa, kè đập cũng không xẩy ra sụt lở, shop chúng tôi làm được ngần 150m dài, vượt 1/3 đoạn sông đánh Lịch nhưng mà tôi nhận. Đến trên đây thì tôi kiệt sức, vốn liếng vay mượn khắp chỗ rồi không vay thêm được nữa. Tôi đưa ra quyết định dừng các bước tại đây.

Nhưng tai họa thì không ngừng lại, vào ngày tôi hết sạch tiền, định cho bằng hữu nghỉ việc thì tự nhiên một anh em công nhân lên cơn hễ kinh ngay tại công trường, mồm sủi bọt bong bóng mép, mắt trọn vẹn ý thức. Dịp tan cơn teo giật, anh vẫn mê sảng mồm lẩm nhẩm: Trả tao đây, trả tao đây.

Ngay hôm sau tôi được tiếp một tín đồ quen từ bên Lào về. Đó là anh Tuấn một cán cỗ Ủy ban dân tộc bản địa Trung Ương.

Năm trước trong lúc cửa hàng chúng tôi đào trong trận bát quái anh gồm đến thăm anh gồm chọn trong các cổ đồ vật xúc dưới sông Tô kế hoạch lên, xin một cái bát hoa cúc đời Lý. Anh đem về bày sinh sống trong nhà. từ thời điểm ngày ấy mái ấm gia đình anh lục đục, làm nạp năng lượng thất bại.

Vừa rồi anh gồm đi công tác làm việc sang Lào, gồm một ông thầy cúng vừa nhận thấy Anh vừa hốt hoảng: “Anh gồm cầm đồ vật gì của người âm không? “. Anh trả lời: “không tất cả ạ”. Ông thầy cúng nhấp lên xuống đầu: ”Anh nên nhớ lại thật kỹ càng đi, tôi thấy sau sườn lưng anh có khá nhiều người âm sẽ đòi anh cái gì đấy, dường như là bát ăn cơm thì phải. Anh lấy của họ dưới sông tô Lịch tạo cho họ không tồn tại bát nạp năng lượng cơm. Anh nên trả họ ngay ko thì gay go đấy”.

Chuyện còn hết sức dài tai ương còn hết sức nhiều, cha ngày sau đó, cha đẻ tôi đột ngột ra đi và những chuyện nữa đã xảy ra tôi đã kể cụ thể sau. Vì chưng ngay đến bây giờ gia đình tôi còn chịu những oan khuất. Em gái tôi là Nguyễn Thị Bích Hợp phân phối bảo hiểm mang lại PJICO chỉ chào bán bảo hiểm cho công ty Việt Thái Phong, không biển thủ tham nhũng đồng nào, chỉ vì các ông Giám Đốc, Phó Giám Đốc tham ô tiền tỷ mà đề xuất ra tòa.

Tôi cầu mong mỏi thần thánh mười phương, mong mong các vị quan lại tòa anh minh tương trợ em tôi, cứu vãn giúp mái ấm gia đình tôi.

PHẦN 3: NHỮNG TAI HỌA sau khi KHỞI CÔNG TRÊN SÔNG TÔ LỊCH

Như số báo trước đang kể, thầy tứ lấp Phạm Văn Mão sau khoản thời gian lập bầy tràng giải phóng trận đồ chén quái sẽ được công trình kè sông đánh Lịch, đoạn qua đền tiệm Đôi, cơ mà đổi lại mái ấm gia đình tôi cùng cả bạn bè tôi sẽ bị đại nạn, mất tất cả.

Đúng như vậy, tức thì sau đó quá trình trên đoạn sông Tô kế hoạch này chợt nhiên dễ dàng chả mấy chốc tôi đã làm xong khoảng 150m chiều nhiều năm kè sông.

Đây là sự việc mất mát lớn số 1 của cuộc sống tôi. Biết là những sự nguy khốn đang rình rập, ngay sau thời điểm đám hiếu tía tôi kết thúc, tôi ra ngay công trình, đào tổng thể tám hài cốt moi từ dưới sông đánh Lịch đã chôn tạm bợ dọc bờ sông lên, cọ ráy không bẩn sẽ, xếp vào tiểu đẹp nhất và làm lễ trọng, đưa toàn thể lên nghĩa trang Bất Bạt an táng, cho mát rượi vong linh fan chết.

Trả giá gớm hoàng khi thiết kế trên sông đánh Lịch

Trong khổ sở mất cha, trước bọn lễ tôi vừa khóc vừa khấn hết sức to nhiều người dân nghe thấy “Tín nhà xin các vong hồn tha thứ cho việc xúc phạm vào địa điểm yên nghỉ của những vong, tuy nhiên tín chủ cũng chỉ là fan làm thuê, vượt lệnh cấp cho trên mà lại làm, nay con đã mức độ cùng, lực kiệt, bạn thì chết, tín đồ thì ốm, chi phí thì hết, nếu những vong bắt tội thì bắt tội ông Nguyễn quang quẻ Hưng Giám đốc công ty VIC cùng ông Nguyễn Trọng Doanh, người đứng đầu dự án. Xin những vong nhẹ đỡ trừng vạc con”.

Tôi cũng nói thêm, trong suốt thời hạn xảy ra chuyện ở đoạn sông Tô lịch này, hai ông Hưng cùng Doanh lúc nào thì cũng tỏ vẻ không tin và không còn có sự hỗ trợ giúp đỡ nào, thậm chí còn nhạo báng với gây thêm trở ngại cho quá trình thi công của tôi.

Và cũng thật đáng sợ, chỉ 2 ngày, sau khoản thời gian tôi an táng toàn thể 8 tro cốt ở nghĩa trang Bất Bạt, trong chuyến công tác ở Quảng Bình, xe xe hơi chở ông Nguyễn quang quẻ Hưng cùng một trong những cán bộ công ty đã biết thành nạn. Cái xe Toyota bị hủy hoại hoàn toàn. Ông Nguyễn quang đãng Hưng bị gặp chấn thương nặng, gãy 3 loại xương sườn, nhiều cán cỗ đi cùng cũng bị vạ lây.

Vẫn không hết, tiếp đến khoảng 1 tháng, văn phòng công sở Ban làm chủ dự án vày ông Nguyễn Trọng Doanh trực tiếp phụ trách đặt tại Yên Sở, thủ đô hà nội bỗng bốc cháy dữ dội. Khu nhà ở 2 tầng để văn phòng dự án và văn phòng một vài công ty tham gia xây dựng dự án bị thiêu rụi trả toàn.

Sau khi đang làm dứt 150m trên chiều nhiều năm 360m tôi nhấn thi công, do những sự câu hỏi ghê gớm xảy ra và cũng do sức thuộc lực kiệt, tiền vốn không còn, tôi xin thanh lý thích hợp đồng. Lạnh nhạt không một ít nhân đạo, ko thương xót, doanh nghiệp VIC thanh lý hợp đồng nhưng không cung cấp lấy một xu nhỏ.

Tôi bị lỗ 500 triệu vnd vì công trình xây dựng này. Cù trở về nghệ an tôi đi mong khấn ở phần nhiều nơi, chỗ nào cũng báo mang đến tôi biết tôi hiện giờ đang bị đại nạn.

Cũng nói thêm khi kiến tạo , công trình xây dựng ngoài số cổ thiết bị moi sinh hoạt trong trận đồ chén quái tôi đang nộp cho kho lưu trữ bảo tàng Hà nội, những công nhân tất cả moi lên được nhiều bát đĩa, cốc bát cổ. Tôi gồm giữ lại mấy cái lành lặn. Trong các số đó có một dòng tước màu black mà nói như GS è cổ Quốc Vượng, đó là một trong những đồ cổ khôn xiết quý hiếm.

Khi về cho nghệ An, bởi vì hết tiền, tôi định buôn bán chiếc tước đoạt đó. Khách download từ tp hà nội vào, sau một ngày trả giá chỉ đã thỏa thuận mua dòng tước ấy với giá gần 10.000 USD. Thỏa thuận xong, khách quay trở lại khách sạn mang tiền để trả tôi, trong những khi đó dòng tước vẫn đặt lên trên mặt bàn.

Khách sở hữu tiền đến, còn chưa kịp đếm tiền thì thật kinh hãi, mẫu tước không một ai đụng tay vào tự nhiên vỡ đôi, rồi đổ vỡ vụn. Khách teo giò bỏ chạy, ngay tiếp nối tôi cũng lo ngại quá, mang nốt mấy loại đồ cổ còn lại ra Hà Nội gặp gỡ GS è Quốc Vượng và cho ông hết.

Giáo Sư trằn Quốc Vượng thời gian đó vừa lấy vk mới, vẫn lúc vui vẻ, ông cứ mỉm cười tôi về việc yếu láng vía. Ông lý giải cho tôi là đồ gia dụng ngâm lâu bên dưới nước, khi đưa ra phía bên ngoài không khí nước bốc hơi ẩm cho gốm bở ra rất đơn giản vỡ. Chuyện cái tước không tương quan gì đến trọng tâm linh. Tôi thì quá hại nên không đủ can đảm giữ một mặt hàng nào nữa.

Tôi không ngờ đó là lần chạm mặt gỡ ở đầu cuối của tôi với GS è cổ Quốc Vượng, bởi vì chỉ ít lâu sau ông mất đột ngột. Trong tim tôi có xúc cảm mấy sản phẩm cổ từ trận vật trấn yểm đã làm hại ông. Tôi cũng lưu giữ ông tất cả xin tôi mấy món đồ thời điểm ông đến công trình xây dựng sông sơn Lịch.

Từ đó đã 4 năm qua, tôi từ một triệu phú trước lúc làm công trình xây dựng kè sông đã một kẻ tay trắng, bắt buộc phiêu bạt nơi biên cương, lịch sự cả Lào nhằm kiếm ăn. Có những lúc tưởng như không hề mái nhà, không còn gia đình để về.

Ông anh trai sản phẩm hai của tôi, fan tham tối ưu trình cùng tôi, gặp gỡ nhiều sự trớ trêu, cay đắng trong hạnh phúc gia đình đến mức đôi khi ông đã có những ý định tiêu cực. Đến năm 2006 vừa qua, ông khiến tai nạn giao thông làm chết fan và vướng vào vòng lao lý.

Ông anh sản phẩm ba, fan đã đến tôi vay mượn tiền nhằm kè sông Tô lịch cũng là tín đồ làm nạp năng lượng phát tài, sau đó gặp gỡ nhiều sự không may ro, vỡ nợ toàn bộ.

Cô em gái út của mình là Nguyễn Thị Bích Hợp công tác làm việc tại sài gòn thì sẽ vướng vào một sự oan khuất. Chỉ do lòng tận tâm tận lực với công ty PJICO nhưng đang yêu cầu ra tòa cùng lúc tôi viết phần đa dòng này, tòa tuyên nhất thời hoãn xử lần máy 2.

Lạ độc nhất vô nhị cô em gái tôi đi xem lễ các nơi, những thầy gần như nói hạn của em tôi bước đầu từ đại hạn của mái ấm gia đình tôi từ năm Tân Tỵ 2001 là năm tôi phạm bắt buộc trận thiết bị trấn yểm Đại La bên trên sông đánh Lịch.

*
Trận thứ trấn yểm Đại La trên sông đánh Lịch.

Cũng còn các chuyện nhỏ nữa cũng phần đông đáng sợ, mà lại nếu nhắc nữa e rằng chỉ làm độc giả bận tâm. Tôi xin dừng bài viết ở đây. Cũng rất có thể toàn bộ câu chuyện này chỉ là thiên nhiên mà rơi xuống số phận tôi, hoàn toàn không bao gồm yếu tố trung ương linh, chỉ biết rằng theo ráng Giáo sư è Quốc Vượng vị trí mà tôi kiến tạo là nút giao hòa của 3 dòng sông cổ : Sông tô Lịch, Sông Thiên Phù và Sông Nhuệ.

Do vậy, kết cấu địa chất rất phức tạp và hình thành các vực sâu và rồi đều vực sâu cũng được bồi lấp vày mọi thứ đã từng có lần trôi nổi trong cha dòng của con sông chính cũng chính vì vậy việc xây đắp rất nặng nề khăn. Nhưng cũng có thầy địa lý nói : đây là điểm giao hòa và là 1 trong những huyệt phong thủy rất quan trọng.

Vì vậy một thế lực nào này đã lập trận thiết bị trấn yểm nhằm huyệt này không phát được. Mọi việc tôi đo đắn rõ, nhưng câu chuyện của tôi và mái ấm gia đình thì quá nhức khổ. Tôi cầu ước ao mọi sự share của bạn đọc.