Vua Đầu Bếp Mỹ 2012

(TNO) Một cô gái khi hữu thị tín đồ Mỹ gốc Việt, từng ngần ngừ gì về làm bếp ăn sẽ giành chiến thắng tuyệt hảo tại cuộc thi nấu nướng nạp năng lượng danh giá MasterChef tại Mỹ vào lúc này 11.9 (giờ Việt Nam).

Bạn đang xem: Vua đầu bếp mỹ 2012


Christine Hà đã trở thành cửa hàng quân MasterChef 2012, với phần ttận hưởng là một vừa lòng đồng xuất bản sách khuyên bảo nấu nướng nạp năng lượng của riêng biệt bản thân và một số tiền thưởng trọn trị giá bán 250.000 USD.

Christine Hà cũng trúc nhấn trong một cuộc chất vấn với trang TVGuide.com sau khoản thời gian đoạt giải rằng “Trước trên đây tôi không biết phương pháp nấu bếp cơm bằng nồi cơm trắng năng lượng điện. Tôi thấy mình là 1 trong nỗi hổ thẹn phệ mang đến nhiều chị em Việt Nam”.

 

*
Christine Hà với đối thủ Josh Marks đã trổ tài tranh giải quán quân - Ảnh: Fox

“Hồi còn trẻ tôi chỉ biết làm trứng chưng, bánh mì nướng với mì ăn uống tức thời. Nhưng Khi chọn được căn hộ chung cư riêng và tất cả nhà bếp nhằm nấu ăn uống, tôi bắt đầu học đun nấu nạp năng lượng. Tôi mua một, nhị cuốn nắn sách dạy dỗ làm bếp ăn uống ở một hiệu sách cũ. Các quyển sách này chỉ giải pháp nấu bếp món VN. Ban đầu, tôi chỉ nấu nướng những món đơn giản nhất”, cô mang đến tuyệt.

Christine cũng nói thêm rằng một Một trong những món ăn “dễ dàng chịu” tuyệt nhất, so với cô, chính là món phsinh hoạt của VN.

“Có một số món nạp năng lượng khiến cho các tín đồ thấy dễ chịu. VN có rất nhiều món như vậy, nhưng mà món đầu tiên mà lại tôi nghĩ về đến là phở”, TVGuide trích lời Christine cho biết thêm.

Christine cho thấy thêm trước lúc bước vào vòng thi cuối cô sẽ quyết chổ chính giữa “chiến đấu” hết sức mình.

“Trước Khi bước vào vòng đấu cuối, tôi từ bỏ nhủ nếu chỉ chiến hạ giải nhì thì chẳng thà xếp hạng tía. Vì vậy, tôi nghĩ về đã đi vào đây thì đề xuất nuốm hết sức hoàn toàn có thể để chiến chiến thắng. Tôi đang vô cùng run cùng ói nao. Tôi nghĩ Josh (người về nhì) cũng vậy. Chúng tôi đều biết phần thi đã là phần lớn món nạp năng lượng quan trọng đặc biệt tuyệt nhất vào cả đời mình”, Christine Hà nói cùng với TVGuide.

"Vua đầu bếp Mỹ 2012" cũng cho biết thêm cô sẽ chạm chán trục sái trong khi tranh tài khi một trong những thứ đun nấu ăn uống quản lý và vận hành không giống như ý ao ước.

Xem thêm: Đây Là Cách Làm Ngực Nở Cho Nam Tập Thể Hình Tốt Nhất, Đây Là Cách Tập Ngực Nở Nhanh Cho Nam Giới 18

“Máy thái làm thịt của mình bị lỗi. Vì vậy số đông vật dụng ko được trơn tru. Cả sản phẩm thái rau củ cũng vậy. Nó khiến cho mớ dưa con chuột của mình ướt nthuôn. Tôi thực thụ đang nên nghĩ tới sự việc có tác dụng món khác trong những phút ở đầu cuối, bỏ lỡ một trong những vật liệu với triệu tập vào phần nhiều gì vẫn có tác dụng được”, Christine Hà thuật lại.

Cô cũng cho biết thêm bí quyết tô điểm nhà bếp trong tầm tranh tài cuối cũng khiến các khó khăn.

“Bếp được bố trí theo hình móng ngựa. Tôi đã thân quen với biện pháp đặt đồ đạc và vật dụng từ bỏ những vòng thi trước, nhưng lại lần này những thứ đã trở nên đổi khác hoàn toàn. Ban tổ chức triển khai gồm dắt chúng tôi đi một vòng trước nhằm xác định những thứ dụng để chỗ nào, tuy nhiên chả ích gì Lúc đôi mắt tôi không thấy được”, Christine Hà đến hay.

Trả lời vấn đáp của site thông tin ẩm thực ăn uống FoodBeat, Christine Hà cho biết thêm cô bị khiếm thị vì một hội chứng bệnh hãn hữu gặp gỡ có thương hiệu NMO (Neuromyelitis optica), khiến hệ thần khiếp thị lực bị hư.

“Có một tiến trình khung hình tôi bị liệt tự cổ trsinh hoạt xuống mà lại sau đó đã phục sinh nhờ việc trợ giúp của những chưng sĩ cùng gia đình. Tôi bị mất thị giác vĩnh viễn và hiện tại tôi sẽ thay bảo trì không cho căn uống bệnh nặng thêm. Kể từ năm 2008, tôi sẽ buộc phải cần sử dụng hóa trị như các người bị bệnh ung thư nhằm mục tiêu có tác dụng lờ lững quy trình tiến triển của căn bệnh”, cửa hàng quân MasterChef 2012 cho thấy thêm.

đa phần tín đồ cho rằng cô không xẩy ra mù vị vẫn có thể thấy các hoạt động, nhưng lại Christine cho thấy thêm cô bị một dạng khiếm thị đặc biệt.

“Nếu bao gồm ai kia xòe bàn tay trước phương diện tôi, tôi vẫn rất có thể nhận ra cái gì đấy. Nhưng tôi không nhận ra Màu sắc và tôi chỉ rất có thể thấy mẫu thiết kế vào một số trong những ngôi trường đúng theo mà thôi”.

Hoàng Uy