Vùng Trời Bao La 2

Nội dung phim bao la Vùng Trời 2 vẫn tiếp tục xoay quanh cuộc sống, mối quan hệ của không ít phi công và tiếp viên của hãng hàng ko Solar. Tiếp nối phần 1, sơn Di (Hồ Định Hân) vẫn liên tục mối quan hệ tình cảm với phi công khả năng Đường Diệc Sâm vày Ngô Trấn Vũ thủ vai. Sau đó, tô Di qua đời, Diệc Sâm quen thuộc biết và có quan hệ tình cảm với người vợ phi công Hà Niên Hi.

Bạn đang xem: Vùng trời bao la 2


Diễn viên:Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ, trằn Pháp Lai, hồ nước Định Hân, hồ nước Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy

Danh gia vọng tộc chuyển phiên quanh gia đình của qui định sư Chung. Ông là người sống theo cơ chế đa thê khi tất cả đến 4 tín đồ vợ, ông cũng là bạn độc đoán.Thâm cung kế luân chuyển quanh chuyện ân đức giữa Đường Minh Hoàng cùng Hoàng Hậu, cuộc chiến danh vọng của những nhân thứ máu phương diện trong hoàng cung.Mười Hai thần thoại cổ xưa nhắc về việc vạch trần phần nhiều sự kiện kỳ lạ xẩy ra tại hết sức quan trọng Hong Kong của chàng phóng viên báo chí Phó Tử Bác.Xin Đừng gặp Anh Ấy nói về Seo Ji Seong ước ao yêu nhưng vẫn muốn tránh phần lớn lựa chọn sai lầm. Vì thế cô ấy đã tạo nên một lịch trình trí tuệ nhân tạo mang tên Jo quý phái Shin.Bí mật của hạnh phúc xoay xung quanh bà Tề là giáo viên về hưu, vày thương con cháu Đình Đình phải bà Tề bắt buộc đóng giả có tác dụng bảo mẫu mã để trà trộn vào nhà của con rể.


Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn luân chuyển quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một phái nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cũng chính là trung trọng điểm của những lời đồn thổi thất thiệt.


Biết nhóm tất tần tật khai quật về công việc của một tòa soạn báo. Mỗi người vào tòa soạn với mục đích riêng, không phải vì mê say nghề báo.


Cây táo khuyết Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để âu yếm các em, nhưng những người dân em luôn không xong xuôi gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Bạn trai vi diệu của tôi phần 1 kể về tín đồ đột trở thành gien máu Linh Kiều say giấc ngủ trăm năm, vô tình Điền Tịnh Thực đánh thức cậu sau vụ tai nạn ngoài ý muốn xe.


Để giúp phụ vương giành lại MIG và trả thù đến anh trai, tư Thần đành buộc phải rời vứt Quan Trác Hùng, tín đồ mà cô yêu duy nhất để thực hiện “bẫy tình” cùng với Chí Kiên.


Âu Dương Thông sắp đến thi bằng thăng chức thì yêu cầu chuyển công tác làm việc sang Bộ giao thông vận tải Đông Cửu Long. Ở đây, anh thân quen biết trường đoản cú Hy Di, cả hai sát cánh đồng hành phá giải những vụ án phức tạp.


Trường học Mật Cảnh luân phiên quanh chuyện của một giáo viên tên là La Diệu quang quẻ - một giáo viên của trường thpt Lâm Thiên Quang. Trong một đợt thực hiện chính sách nghiêm khắc đối với học sinh đã bị hiểu lầm và xin tự chức. Bởi vì thất nghiệp đề xuất đã quyết chí thi vào trường cảnh sát tuy thế không thành với lí vày là đã phệ tuổi.

Xem thêm: Top 30 Quán Ăn Vặt Ở Tuy Hòa, Top 7 Quán Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Ở Tuy Hòa, Phú Yên


Phi Hổ cực Chiến chuyển phiên quanh 2 chàng trai Cao Gia Lãng và Cao Gia Tuấn, là bạn bè cùng phụ vương khác mẹ, cả 2 đều là team viên tinh anh của ngành cảnh sát.


Phi Hổ 1 chuyển phiên quanh Triển Hãn Thao, anh huấn luyện và giảng dạy đội Phi Hổ phá các vụ án nặng nề nhằn vào giới cảnh sát.


Cung trọng tâm kế là bộ phim cung đấu luân phiên quanh Tam Hảo cùng Kim Linh là anh em tốt nhưng bởi vì ghanh ghét cần Kim Linh trở yêu cầu tàn ác.


Phi Hổ 2 vẫn chính là Hãn Thao dẫn dắt team Phi hổ. Trong lần giải cứu con tin, anh chạm mặt được cảnh sát chìm chung Vỹ Ân. Chúng ta đã với mọi người trong nhà vào xuất hiện tử.


Sức khỏe khoắn Tình Thân chuyển phiên quanh đái Hà cùng Thái Tổ. Sau khoản thời gian cùng tạo dựng danh tiếng tiệm bánh Gia Hảo Nguyệt Viên, đái Hà phạt hiện ck ngoại tình.


Nội dung phim Cuộc hứa Tử Thần luân chuyển quanh bác bỏ sĩ Giang Đông Kiện, anh là một người tận trung khu với công việc, dùng cả tuổi trẻ của bản thân mình để góp sức cho khu đất nước, ko màng phần đông chuyện để chuyên tâm phân tích thuốc new cứu người.


Bộ phim truyền họa được ý muốn đợi tuyệt nhất năm 2020, khắc ghi sự quay trở về của Lâm Phong sau 5 năm xong hợp đồng với TVB.


Phim xoay quanh công an Đới An Na, các năm làm các bước quản lý hồ nước sơ, xây dừng cho mình màng lưới thông tin vững chắc cùng không hề ít mối quan hệ nam nữ quý giá.


Mối quan hệ giới tính vượt qua những định loài kiến xã hội giữa cô giáo toán học tập Ji Yoon Soo và hào kiệt toán học tập Baek Seung Yoo.


Gỡ Rối tình thương là chuyện tình yêu lãng mạn giữa chàng công tố viên Noh Ji Wook và nữ nhân viên tập sự Eun Bong Hee.


Bằng bệnh thép 3 xoay quanh Pro sir và những đồng nghiệp ở những lĩnh vực không giống nhau cùng chung sức phá án, rứa gắng đảm bảo pháp lao lý và kỷ cương.


Ông trùm quà xoay quanh hành trình yêu với nhiệt máu với nghề chế tạo đá quý của đôi bạn trẻ Chiêu Giáo với Tề Đường.