Mẹ Wanbi Tuấn Anh Quặn Lòng Kể Những Ngày Cuối Của Con

(goaaal.infogaFun) không chỉ có số đông tin tức với hình hình ảnh về Wanbi Tuấn Anh, V.I.Facebook còn cho người hâm mộ biết phản bội ứng của các sao về lịch trình The Voice về tối qua.


(goaaal.infogaFun) - không chỉ có các tin tức cùng hình ảnh về Wanbi Tuấn Anh, V.I.Facebook còn cho fan hâm mộ biết phản nghịch ứng của các sao về lịch trình The Voice về tối qua.

Bạn đang xem: Mẹ wanbi tuấn anh quặn lòng kể những ngày cuối của con

Tuấn Hưng và Dương Triệu Vũ vừa lòng với liveshow

Trong ngày đàn bà Việt phái mạnh 20/10, nhị nam ca sĩ đều phải có những liveshow music quan trọng. Hai đàn ông trai tỏ ra vừa lòng và niềm hạnh phúc sau khi ngừng xong tối nhạc của mình.

*

Dương Triệu Vũ...

Xem thêm: 63 Phím Tắt Chẳng Thể Không Biết Với Người Game Hoa Quả Nổi Giận Dùng Windows

*

...và Tuấn Hưng tri ân người theo dõi sau liveshow

Khánh Thi trách móc anh em vô tâm và giả tạo

Nữ hoàng dancesport có vẻ như đang trải qua quãng thời gian bận rộn và chạm mặt nhiều stress. Sau khoản thời gian đăng một status trách móc mọi người không quan liêu tâm hỗ trợ mình, Khánh Thi đã đổi hình thay mặt trên FB bằng một bức ảnh rất dễ làm người khác… sởn domain authority gà.

*

Khánh Thi trách móc bằng hữu giả tạo vô tâm

*

Và tiếp nối đổi hình thay mặt đại diện bằng một tấm hình ảnh khiến bạn khác sởn da gà

Wanbi Tuấn Anh nằm thở ô-xy trên chóng bệnh

Một một trong những người các bạn đến thăm vẫn chụp lại bức ảnh chàng ca sĩ đề nghị nằm với thở ô-xy bên trên giường bệnh dịch rất yêu đương cảm. Tuy nhiên, theo như lời người các bạn này, Wanbi vẫn làm tiếp tinh thần lạc quan và sẵn sàng chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

*

Hình ảnh của Wanbi trên chóng bệnh

Lưu hương Giang tiếc đến Dũng Hà của The Voice

Trong phần hát sing-off bên đội tỏ vẻ nuối tiếc nuối cho cánh mày râu thí sinh bao gồm gu nhạc rất dị và phong cách thời trang tuyệt hảo này.