Mua bán xe suzuki viva giá rẻ, chính chủ 01/2022

*
Phiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành đúc Giá: 22.990.000VNĐPhiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành nan hoa Giá: 21.490.000VNĐ

Suzuki Viva 115 FI có phong cách thiết kế hoàn toàn mới, văn minh hơn và siêu tiết kiệm nhiên liệu với công nghệ LEaP tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Mua bán xe suzuki viva giá rẻ, chính chủ 01/2022

Bên cạnh đó, Suzuki Viva 115 FI được trang bị động cơ 115 cc hoàn toàn mới của Suzuki Nhật bản với khả năng vận hành vượt trội và cực kỳ bền bỉ. Trước lúc tung ra thị trường, Suzuki Viva 115 FI sẽ vượt qua hầu hết cuộc kiểm nghiệm rất là nghiêm ngặt giành riêng cho siêu xe pháo Hayabusa.

SUZUKI VIVA 115 FI - SIÊU TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VỚI CÔNG NGHỆ LEaP

LEaP (Light Efficient và Powerful - gọn gàng Nhẹ, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và vận hành Mạnh Mẽ) đó là công nghệ tiên tiến và phát triển được cải cách và phát triển bởi Suzuki Nhật bạn dạng dựa bên trên những nghiên cứu sâu rộng về các điều kiện sử dụng xe trang bị ở các nước Asean. Technology mới này thỏa mãn nhu cầu cả 2 tiêu chí: Siêu tiết kiệm chi phí nhiên liệu và quản lý và vận hành vượt trội.

Xem thêm: Liveshow 1 The Voice Kids 2016, The Voice Of Holland (Season 7)

*

Đặc điểm nhấn của technology LEaP bao gồm:

Động cơ gọn nhẹ: Dựa bên trên khái niệm nhỏ tuổi gọn và dễ điều khiển, hộp động cơ của Suzuki Viva 115 FI bắt đầu được thiết kế nhỏ hơn 7%. Các cụ thể được bố trí dựa trên những giám sát và đo lường hoàn hảo, để buổi tối ưu diện tích mà vẫn bảo đảm khả năng vận hành.

*

Tiết kiệm nhiên liệu: Công nghệ LEaP thuộc với hệ thống phun xăng năng lượng điện tử thế hệ mới giúp Suzuki Viva 115 Fi có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc, lên tới 43% so với các dòng xe Suzuki cùng nhiều loại nhờ khả năng giảm thiểu về tối đa tổn hao bởi vì ma gần kề và số đông tổn thất cơ năng. Theo công nghệ LEaP, khối hệ thống buồng đốt, khối hệ thống nạp xả và khối hệ thống đánh lửa đều được thiết kế mới, cải thiện hiệu suất, giúp bảo trì sự ổn định cho việc đốt cháy nhiên liệu, từ đó giúp siêu tiết kiệm chi phí nhiên liệu cơ mà vẫn giữ lại được sức mạnh quản lý và vận hành vượt trội mang đến xe.

*

Sức mạnh vượt trội: Tại mỗi vòng tua máy, hộp động cơ của Viva 115 FI mới luôn luôn đạt công suất cao hơn nữa so với các dòng xe pháo trước đây, vấn đề này giúp Viva 115 FI sở hữu một bộ động cơ có sức mạnh vượt trội. Theo giám sát và đo lường của Suzuki, Viva 115 FI có hiệu suất vượt trội rộng 13%. Viva đang được bán thông qua hệ thống siêu thị bán xe cộ và dịch vụ sửa chữa do Suzuki Ủy nhiệm trên cả nước với chế độ bảo hành chính thương hiệu Suzuki.

*

KIỂU DÁNG NĂNG ĐỘNG HIỆN ĐẠI

Vẻ xung quanh năng động, cân xứng với mọi phong thái của Suzuki Viva 115 FI khiến cho chiếc xe pháo trở nên trông rất nổi bật hơn. Từ tổng thể và toàn diện xe đến các chi tiết như yếm trong mạnh dạn mẽ, đèn pha rất sáng kết hợp với đèn xi nhan trước cực tuyệt hảo hay cụm đèn đuôi hình tổ ong độc đáo…. Vớ cả góp thêm phần tôn lên mẫu mã thể thao khỏe mạnh của Viva 115 FI.