Hé lộ hậu trường ảnh cưới của minh hằng với bạn trai lạ

(goaaal.info) - Loạt hình ảnh Minh Hằng diện váy cưới mở ra bên phái mạnh trai lạ mặt khiến cho dân tình không khỏi ngóng chờ.


Minh Hằng là một trong số những người rất kín tiếng về đời tư, quan trọng đặc biệt là chuyện yêu đương trong showbiz. Tuy vậy vẫn khoe nhẫn kim cương khinrg được đeo ở trong phần đặc biệt, nhưng rất nhiều người không thể hay biết chân dung người tặng là ai.

Bạn đang xem: Hé lộ hậu trường ảnh cưới của minh hằng với bạn trai lạ

Mới đây, cô bất ngờ đăng hình ảnh mặc đầm cưới xinh đẹp gây xốn xang MXH. Nhiều người dân gửi lời chúc tụng đến người đẹp. Mặc dù nhiên, đây chỉ là những album được ghi lại trong một dự án công trình phim truyền hình đã lên sóng vào thời gian tới. Chú rể trong ảnh chính là phái mạnh diễn viên è cổ Huy Anh.

*

*

*

Minh Hằng vừa là ca sĩ vừa là diễn viên, vừa đóng phim ngắn... Cô được biết đến là giữa những mỹ nhân nhiều tài của showbiz Việt. Chỉ bao gồm điều, dù đang hơn 30 tuổi dẫu vậy Minh Hằng vẫn chưa một lần công khai minh bạch chuyện yêu đương. Trước đó. Một vài ba hình ảnh được rò rỉ trên mạng, được mang lại là bạn trai của Minh Hằng. Mặc dù nhiên, cô đàn bà vẫn quyết trung ương không bật mí danh tính. Cô cũng từng huyết lộ tình nhân hơn cô 10 tuổi và là một trong những doanh nhân.

*

Cô phân tách sẻ: "Bạn trai tôi hiển nhiên mập tuổi rộng tôi. Tôi không đam mê yêu trai trẻ. Một người bầy ông trẻ em tuổi hơn sẽ không đủ trải nghiệm để ở ở bên cạnh tôi. Đối với tôi, chuyện kinh tế của bạn mình yêu siêu quan trọng. Một người đàn ông đầy đủ tài chính sẽ có được đủ cả sự bình tĩnh để đảm bảo người phụ nữ".

Xem thêm: Làm Hồ Sơ Xin Việc Giả Xin Việc Làm, Mượn Danh Để Làm Hồ Sơ Giả Đi Xin Việc

Giải thích nguyên nhân vẫn nhất quyết giữ kín tình yêu thương của mình, Minh Hằng nói: "Người lũ ông ấy đã đảm bảo an toàn tôi siêu nhiều, mang lại tôi thú vui trong cuộc sống. Bởi vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người bầy ông đó, không muốn anh ấy bước ra phía bên ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bảo phủ người bầy ông ấy trong tầm tay của mình, để anh ấy có cuộc sống thường ngày bình thường, thao tác như bao fan khác".

*

Minh Hằng bật mý cô và các bạn trai vẫn yêu nhau được 5 năm. Nói về vì sao chưa kết hôn, bạn đẹp cho thấy cô quan liêu niệm đám hỏi chỉ là thủ tục. “Nếu mình không hạnh phúc thì ngày ngày hôm trước cưới, bữa sau ly dị. Còn giả dụ thấy hiện nay vẫn đang niềm hạnh phúc thì tôi tận hưởng cuộc tình này”, thiếu phụ ca sĩ chia sẻ.


Ngân 98 mặc bikini uốn éo trước livestream, vô tư ‘sửa soạn’ vòng 1 gây ‘sốc’

(goaaal.info) - hành động phản cảm của Ngân 98 trước livestream gây ra “làn sóng” tranh cãi xung đột trong CĐM.