Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Định mệnh ấy hả? Rất rất có thể cả cuộc sống chúng ta trông mòn trông mỏi, vui hí hửng vẻ, make up xinh xắn đi ra đường tuy vậy chẳng bao giờ đụng buộc phải dòng hotline là cuộc va đụng tình cờ, tốt hồ hết trường hợp lãng mạn trong ngôn tình.

Bạn đang xem: Xem mắt gặp định mệnh


Danh sách cmùi hương Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Chương 1: Thiên Đường Xem Mắt

1 Ở thị thành Z có một chỗ kỳ lạ. Đó là một trong những quán coffe không hẳn ai muốn vào cũng rất được. Nơi phía trên chỉ tiếp các cặp đôi bạn trẻ. Nhìn vào tên tiệm cũng đân oán ra được phần nào "Thiên Đường Xem Mắt".


Cmùi hương 2: Gặp Mặt

2 Động tác nhai kẹo cao su tạm dừng, Anh Thu khoanh tay, vẻ khía cạnh ko vui quan sát người đối diện: "Đến trễ năm phút, và đúng là mất lịch lãm. " Cô chú ý đồng hồ ko kiên dè cổ gì nhưng nói thẳng.

Cmùi hương 3: Tráo Người Xem Mắt

3 Sau khi nkhô nóng chân chạy một hơi thoát khỏi "Thiên con đường xem mắt" Anh Thu phụ thuộc bức tường trong một con hẻm nhỏ vắng tín đồ thsinh hoạt hồng hộc. Mệt bị tiêu diệt cô mà! Anh Thu ngó nghiêng xung quanh không có gì không bình thường, thở phào vơi nhõm.

Chương 4: Phạm Tích Nhân

4 Thời sinc viên, vừa new xuất sắc nghiệp mang vào bản thân máu nóng tuổi ttốt Phạm Tích Nhân, Trần Kha Nghị với một vài bạn chúng ta thuộc chí hướng Thành lập một công ty sale về nghành nghề điện tử ứng dụng.

Chương 5: Phòng Tập Gym

5 Mà sự thật chứng minh. Đời không giống như là mơ! Mọi dự trù cả Phạm Tích Nhân hoàn toàn lệch phía. Đúng nlỗi bà mẹ anh nói: "Sẽ khiến anh bất thần. " Không gần như cô gái kia không than khóc đau lòng chạy về ngoại giả náo nức từ giã anh, chỉ tất cả anh ôm một trận giận dữ vào bạn không có vị trí phân phát tiết.

Chương thơm 6: Máy Ghi Âm

6 Sau khi tập Gym coi như thể phương pháp để phạt tiết, trọng điểm tình Phạm Tích Nhân buông lỏng rất nhiều. Đi con đường cũng nao nức cơ mà dìm nga đôi tía câu hát. Gặp nhân viên trải qua không ngóng bọn họ msống lời, anh vẫn kính chào chúng ta trước.

Chương 7: Ngày Nghỉ

7 Trời sẽ vào htrằn, không khí lạnh buốt khiến cho bé người ta giận dữ. Nắng lạnh ngồi trong đơn vị thôi cũng đã toát mồ hôi, ra ngoài càng ngoài nói, chỉ năm phút đang thấy là rất hạn Chịu đựng đựng rồi, thêm chình ảnh xe pháo đông đảo làm cho con fan luôn luôn vào tâm lý tâm tình mệt mỏi, ko được vui.

Cmùi hương 8: Gặp Nhau Lần Hai

8 Địa chỉ tiệm Mộc Tthẩm tra giải pháp bên Phạm Tích Nhân khoảng khoảng 30 phút. Anh lại phóng xe chạy cuồng loạn trên phố, lướt đi như một cơn gió, thẳng vượt qua mấy dòng đèn đỏ, cảnh sát thấy đại dương số xe tương đối né dnai lưng, chỉ trố góc nhìn theo chứ đọng không dám gồm hành động gì hơn.

Chương 9: Sự Thật Về Giới Tính

9 Phạm Tích Nhân chuyên chở, ngồi xuống môi hơi cong lên: "Xin lỗi nhằm cô hóng thọ rồi. " Tuyết Dung xua tay: "Không sao ạ!" Giọng nói nghe hết sức êm. Nhìn Tuyết Dung, anh vẫn đề nghị lịch sự nhưng phủ nhận, tránh việc sử dụng giải pháp mạnh sẽ kích người ta.

Chương 10: Tin Đồn

10 Tuyết Dung sau thời điểm về đơn vị suy nghĩ một tối đề nghị có tác dụng phương pháp nào để mẹ Phạm Tích Nhân hoàn toàn có thể bình thản mà gật đầu nam nữ của anh ý ta.

Xem thêm: Cảm Nhận Nhân Vật Mị Châu - Cảm Nhận Về Nhân Vật Mị Châu

Tuy lần trước cô tất cả trị liệu cho một bạn, chỉ nên giải thích nói chuyện cho tất cả những người kia dần ưa thích ứng với chấp nhận, như ý chính là ngôi trường vừa lòng dễ dàng.

Chương thơm 11: Chứng Minch

11 Đứa đàn ông này làm bà lo ngại không khỏi bệnh, nay còn tạo ra cthị trấn tài đình này nữa. Nhưng mặc dù đánh chết bà cũng thiếu tín nhiệm giới tính của chính nó bao gồm sự việc, tuy nhiên không thích yêu mến đem vợ cơ mà chưa hề đề cập đến chuyện ưng ý người cùng giới.

Chương thơm 12: Gặp Tư Ly

12 "Tư Ly thợ trang điểm đến lựa chọn rồi bé còn đứng ngây nên đó làm gì!" "Mẹ, rất có thể không đi được không?" Chiều ni cô có hẹn cùng với Triệu Cương, sẽ lâu rồi ko được chạm chán anh ấy.

Chương thơm 13: Tức Giận

13 Trong căn uống phòng trống được bao phủ một màu sơn white toát đơn độc, cửa sổ bị tấm che che kín, chỉ từ lại vừa đủ sáng ảo. Một bộ bàn ghế gỗ dễ dàng và đơn giản được tô độc nhất vô nhị một màu black đặt giữa chống tạo thành nhì hình hình ảnh trọn vẹn trái lập.

Chương 14: Không Đội Ttránh Chung

14 Phạm Tích Nhân là bạn phù hợp thao tác theo kiểu chắc chắn rằng. Vì vậy mặc dù lời của Tuyết Dung nói nghe có vẻ như đáng tin, tuy vậy suy đi nghĩ lại điều gì cũng đều có ngoại lệ, có công dụng chuyên môn nói dối của cô ấy ta đang thừa xa trí tưởng tượng của anh, cần bắt đầu chân thực như vậy.

Chương thơm 15: Kế Hoạch

15 Phạm Tích Nhân nghĩ chưa biết anh nên cười cợt nhạo xuất xắc bái phục cô nàng tên Anh Thu này nữa. Một cô gái lo chuyện bao đồng. Dù chẳng đề xuất chuyện của bản thân lại thân thiện trợ giúp fan ta tận vai trung phong điều đó.

Chương thơm 16: Để Cô Chạy Thoát

16 Dạo này Anh Thu luôn luôn gồm cảm hứng đặc biệt. Tâm trạng vô cùng bất ổn, ngực lâu lâu lại nhói lên từng cơn. Rõ ràng mức độ khoẻ của cô trọn vẹn thông thường, lẽ làm sao triệu chứng này theo nlỗi ông bà xưa tuyệt nói là dự cảm chẳng lành, sắp tất cả cthị trấn xảy ra? Thực ra cô không tin tưởng lắm, chắc chắn là vày thời gian này sắp tới thi học kỳ, trọng điểm trạng stress buộc phải bắt đầu vậy.

Cmùi hương 17: Màn Chào Hỏi Thú Vị

17 Sau lúc Anh Thu đi, phải một cơ hội thọ Phạm Tích Nhân new đứng lên nổi. Không thể khinc hay sức mạnh của cô gái này. Vẻ mặt của anh ấy tuy đã ổn định rộng, mà lại địa điểm "đó" vẫn khôn xiết nhức.

Cmùi hương 18: Đau Khổ

18 Điều gì khiến con người ta gian khổ nhất? Mỗi người sẽ có được một câu trả lời đến riêng biệt mình? Vậy chúng ta đau đớn vì điều gì? Nếu bạn đang phân phân Khi vào đầu mở ra các câu trả lời không giống nhau nlỗi không đủ người thân yêu thương nhất, chia tay tình nhân, học tập sa sút, vợ ck xích míc xuất xắc đại loại là đông đảo đáp án như vậy.

Chương thơm 19: Anh Nhân Viên Tốt Bụng

19 Người xưa gồm câu "Thua keo dán giấy này ta bày keo dán giấy khác" giỏi "Ngã ở đâu thì đứng lên ở vị trí đó". Những bài học kinh nghiệm này luôn đúng ở đầy đủ thời đại. Tất nhiên Anh Thu cần yếu bởi Fanpage bị phá hủy nhưng đau lòng thút thít cả ngày được.

Cmùi hương 20: Người Đàn Ông Ôn Nhu

20 Hôm ni Anh Thu thuộc Kỳ Vân đi thiết lập xống áo. Chiều ni Kỳ Vân bao gồm hẹn bữa ăn thuộc giáo sư Trần. Đây là vấn đề chị ấy đã mong chờ từ khóa lâu, cuối cùng cũng chuẩn bị đổi thay hiện thực rồi.