Xem phim duyên hi công lược

Diên hi công lược – hit cung đấu năm 2018 vẫn thực sự có tác dụng ăn nhập các bạn cuồng của cái phim cung đấu. Tuy đã trình làng từ năm 2018 mà lại tới lúc này, cơn bão “Diên hi công lược” vẫn chưa từng giảm nhiệt độ. Cùng goaaal.info khám phá coi bộ phim truyện cung đấu này còn có gì lôi kéo tín đồ coi mang lại vậy nhé! 


*

DIÊN HI CÔNG LƯỢC – bộ phim truyền hình cung đấu ko dành riêng cho những người yếu hèn tim


➥ Hướng dẫn học tiếng Trung thông qua phyên ảnh hiệu quả nhất 

I. Thông tin cơ phiên bản về phyên Diên hi công lược 

– Tên phim: Diên hi công lược 

– Tên Trung Quốc: 延禧攻略 (phiên âm: Yán xǐ gōnglüè) 

– Tên tiếng Anh: Story of Yanxi Palace

– Xuất xứ: Trung Quốc 

– Số lượng: 70 tập 

– Thời lượng mỗi tập: 45’/ tập 

– Phát sóng: năm 2018

– Bối chình họa lịch sử: phlặng được tạo ra trên thực trạng lịch sử dân tộc gồm thật, bên dưới triều đại vua Càn Long công ty Tkhô nóng với cùng 1 nguyên ổn mẫu mã bao gồm thật đó là Hiếu Nghi Thuần Hoàng Hậu Ngụy Giai Thị – một đàn bà túc trí nhiều mưu đã từng bước mỗi bước tiến lên ngôi vị Hoàng Quý Phi mở màn hậu cung, làm chủ lục cung. 

– Các nhân đồ vật chính vào phim: Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn vào vai), Càn Long đế (bởi Nhiếp đáp Viễn thủ vai), Phụ Sát Phó Hằng (Hứa Khải đảm nhiệm), Phụ Sát Dung Âm (Tần Lam vào vai), Ô Lạp Na Lạp Thục Thận (Xa Thị Mạn đảm nhiệm), Hỉ Tháp Lạp Nhĩ Tình (Tô Tkhô giòn vào vai), ….

Bạn đang xem: Xem phim duyên hi công lược


*

DIÊN HI CÔNG LƯỢC – tập phim cung đấu ko dành cho người yếu hèn tim


➥ Phyên cổ trang là gì? 

II. Tóm tắt nội dung phyên Diên hi công lược

Diên hi công lược là mẩu chuyện xoay xung quanh về nhân đồ Ngụy Anh Lạc được dựa trên khuôn mẫu mã gồm thiệt của lịch sử hào hùng đó là Hiếu Nghi Thuần Hoàng Hậu Ngụy Giai Thị. Ngụy Anh Lạc vốn là chị em tử fan Hán, dự tuyển chọn vào có tác dụng cung thiếu nữ tại Khố Phường nhằm điều tra về tử vong không bình thường của tỷ tỷ bản thân Ngụy Anh Linch – đã từng là cung con gái xuất chúng ở phường may. Bằng sự tối ưu cùng cơ trí của bản thân mình, Ngụy Anh Lạc đang điều tra ra được nguyên nhân gần kề sợ tỷ tỷ tuy nhiên người này có bối cảnh hết sức to bự bắt buộc cô bắt buộc tranh đấu trực diện, mang trứng chọi đá được. Chính chính vì như thế nhưng mà, Ngụy Anh Lạc vẫn tìm đến cùng với Phụ Sát Hoàng Hậu nhằm nương dựa, đổi thay một trong số những trung tâm phúc được phi tần yêu thích độc nhất. Dần dần, Ngụy Anh Lạc bị cuốn vào vòng xoáy của rất nhiều thủ đoạn đấu đá khốc liệt vào hậu cung, buộc cô đề xuất trưởng thành, khiến cho bản thân mạnh mẽ hơn. Từ một cung thanh nữ từ từ Ngụy Anh Lạc đã tiến bước địa điểm Lệnh phi – sủng phi của hoàng thượng, rồi Hoàng Quý Phi mở đầu cai quản hậu cung. 

III. Lý vì chưng gì khiến Diên hi công lược có sức hút nlỗi vậy? 

1. Nội dung Diên hi công lược có rất nhiều tình tiết cung đấu “mãn nhãn” 

Không biết tất cả bạn nào hệt như mình không, xuyên ngày sạo sục phần đa phlặng cung đấu để ép. Ngay Khi lên sóng mình đã ban đầu vào thời kỳ “cày phim” và quả thực Diên hi công lược đang không làm cho mình thuyệt vọng, càng coi càng chẳng thể tránh đôi mắt ngoài đông đảo thước phim. Những cốt truyện đấu đá giữa những vợ trong hậu cung quả thật làm “mãn nhãn” bạn coi nlỗi mình ý. Một Nhàn Phi cùng với vẻ hình thức hiền đức, hiền lành nhưng mà lại luôn luôn là người đứng phía sau phần nhiều đấu đá không nhường nhịn trong hậu cung. Một Minc Ngọc đanh đá, chua ngoa mà lại lại là người ko bao giờ tính toán thù cùng với ai. Một Ngụy Anh Lạc mưu trí, mưu mô, không trở nên tạ thế phục. Nhưng tất cả những nhân đồ vật các tựu bình thường ở một điểm bị vòng xoáy “cung đấu” nhưng đề xuất ác đi để bảo đảm bản thân. Xem phlặng đôi lúc mình cảm giác nghẹt thsinh hoạt khi suy đoán thù coi ẩn dưới bức màn đó, ai mới thiệt sự là tín đồ gây nên phạm tội. Vì nhằm tnhóc sủng của nhà vua cơ mà những hậu phi đấu đá nhau ko ngớt, thậm chí là cần sử dụng cả tính mạng của các đứa trẻ không có tội. Chúng ta vẫn thấy vừa đáng buồn cho gần như đứa ttốt như nhị hoàng tử Vĩnh Liễn, hoàng gia tử Vĩnh Tông, hoàng thập tử, hoàng bát tử,…còn quá nhỏ đã biết thành ngay cạnh sợ hãi vày cuộc trổ tài cường quyền; tuy thế cũng thấy xót cảm cho thân phận bạn thiếu phụ sinh sống vào xã hội phong con kiến quan trọng có được trái tlặng của lang quân mình chỉ hoàn toàn có thể dùng sự tranh tài nhằm thay đổi lấy chút yêu thương thương. Nhưng chắc rằng cảm phục nhất với mình lúc xem bộ phim này chính là sự ko Chịu từ trần phục trước cường quyền, tranh đấu của Ngụy Anh Lạc – đại diện thay mặt cho việc vươn lên ko ngừng của rất nhiều số phận bị áp bức dưới thời quân chủ chăm chế. 

2. Diên hi công lược quy hợp dàn diễn viên xuất chúng

Thành công của Diên hi công lược không chỉ là đến từ câu chữ mà còn tới từ dàn diễn viên trẻ, khôn xiết gồm tiềm năng. Cùng điểm nkhô nóng một số trong những diễn viên chủ yếu xuất hiện vào tập phim nhé!

a) Ngụy Anh Lạc 
*

DIÊN HI CÔNG LƯỢC – tập phim cung đấu không dành riêng cho người yếu hèn tim


Diễn viên chủ yếu vào câu chuyện Diên hi công lược đó là Ngụy Anh Lạc bởi Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận đã vướng lại ấn tượng tương đối sâu trong tâm bạn xem. Trong phyên, Ngô Cẩn Ngôn đang biểu thị được tính phương pháp mưu trí, sáng ý, dung nhan bén, không tsay đắm vẻ vang no ấm, ko tắt hơi phục trước cường quyền. lúc còn là một cung cô gái nghỉ ngơi phường may với sau là tì thiếu phụ gần gũi của Hoàng Hậu, Anh Lạc đã có lần có tình cảm với Phú liền kề Phó Hằng – là em trai ruột của hoàng hậu. Mối tình ngọt ngào và lắng đọng, bên nhau đi qua đông đảo trở ngại của Anh Lạc với Phó Hằng khiến nhiều người hâm mộ tuy thế sau cùng trước đều biến đổi núm sẽ đẩy nhị fan quan yếu ở bên nhau.


*

DIÊN HI CÔNG LƯỢC – bộ phim truyền hình cung đấu không dành riêng cho tất cả những người yếu hèn tim


Nhưng có lẽ rằng, cùng với tôi, sự thành công tốt nhất của Ngô Cẩn Ngôn là biểu đạt thành công xuất sắc đông đảo tinh thần thay đổi tâm lý của Anh Lạc nhất. Ngô Cẩn Ngôn không thật xinh đẹp tuy vậy khả năng diễn xuất thì bắt buộc không công nhận. Từ biểu cảm của Anh Lạc, chúng ta cũng có thể thấy được sự chuyển đổi vào nội vai trung phong của cô ý. Nhưng mặc dù có ác đi như làm sao thì vẫn không thể bịt che đi tnóng lòng lương thiện nay ẩn chứa trong các số ấy. 


*

DIÊN HI CÔNG LƯỢC – bộ phim cung đấu không dành riêng cho tất cả những người yếu hèn tim


*

DIÊN HI CÔNG LƯỢC – bộ phim truyện cung đấu không dành cho những người yếu ớt tim


Được đảm nhận vai diễn Càn Long đế – vị vua sản phẩm công nghệ sáu của triều đại đơn vị Tkhô giòn, Nhà hiếp Viễn cũng ko làm những người theo dõi buộc phải thuyệt vọng. Càn Long đế là vị vua sáng ý, xuất bọn chúng, ông học tập theo cách trị bởi vì của ông nội mình là Khang Hy đế, xuất bản một thời kì thanh bình thịnh cố kỉnh của triều đại nhà Tkhô giòn, dẫu vậy hậu cung của Càn Long thì lại có cho tới tận ba nlẩn thẩn người đẹp. hầu hết tín đồ cho rằng, Càn Long là người ko chung tbỏ, thực sự ko hoàn toàn những điều đó, bên dưới sự diễn xuất của Nhiếp Viễn, chúng ta thấy một Càn Long rất là thành tâm, thập phần lưu giữ thương với người kết tóc của mình là vợ Phụ giáp, thậm chí là trong cả sau khoản thời gian hiền thê ra đi, Càn Long vẫn nhớ thương thơm ko nguôi.


Có nhiều khi, bọn họ thấy một mắt nhìn cực kỳ khác đối với vị vua này, cũng có thể có đường nét vô cùng ngây thơ, hồn nhiên cùng trẻ em qua số đông trận tranh tài cùng với Anh Lạc. Chính số đông cuộc tranh đấu của Anh Lạc với Càn Long trong phyên ổn vẫn làm cho cho những người coi thấy sự dễ chịu và thoải mái hơn sau các tình tiết đẫm huyết. 

c) Phú gần kề Hoàng Hậu Dung Âm

Prúc tiếp giáp Hoàng Hậu Dung Âm bởi Tần Lam đảm nhiệm đã khiến cho bạn xem cồn lòng trước vẻ đẹp mắt nghiêng nước nghiêng thành của cô bé. Xuất thân quyền năng hiển hách Mãn Châu Tương Hoàng Kỳ, Phụ ngay cạnh Dung Âm đã có được sàng lọc có tác dụng đích phúc tấn của Bảo Thân Vương phủ. Trong phyên ổn bọn họ thấy choàng lên một Dung Âm thanh thanh, tinh khiết như một viên ngọc ko tì dấu, chắc rằng chính vì điều đó đang khiến nhà vua sủng ái. Sau cú sốc thường xuyên vày mất bé với sự bế tắc trước sự việc phản bội tự thân tín của bản thân mình cùng nhà vua sẽ khiến cho hoàng hậu bị thương thơm, u bi tráng không dứt. Mặc mặc dù xuất hiện ko quá nhiều trong tập phim, nhưng mà Phụ gần kề Hoàng Hậu Dung Âm đã và đang còn lại trong tâm địa fan coi nhiều ấn tượng. điều đặc biệt là sự việc nhức đáu, xót thương cho những người phụ nữ trong làng hội cũ cần tuân thủ lẽ giáo, không được gia công chính mình, buộc họ nên tìm về cái chết nhằm giải bay cho chính bản thân. Chình họa Hoàng hậu đơn chiếc bước tới cổng tử cnóng thành tráng lệ, tráng lệ cùng với ước muốn thoát khỏi chiếc lồng giam cầm này vẫn in dấu trong tôi xuyên suốt cả bộ phim. 


Trong phyên, có lẽ rằng phù hợp nhất hầu như chình ảnh tất cả chiếu Prúc tiếp giáp Phó Hằng vì chưng sự điển trai của Hứa Khải. Mỗi lần cho chình họa gồm Phó Hằng lại quan trọng ngồi yên ổn được luôn luôn ý. Bề ngoài là một trong người lãnh đạm, nhưng thực tế bên phía trong Phó Hằng lại là một trong tín đồ khôn xiết nóng nóng, thông thường tình. Anh Lạc tiếp cận với Phó Hằng vốn dĩ để trả thù mang lại chết choc của tỷ tỷ bản thân cơ mà rồi hai fan lại dần nảy sinh tình yêu cùng nhau. Mặc dù được hiền thê chsống đậy, tác thành đến hai bạn tuy thế ở đầu cuối vẫn cấp thiết sống cùng mọi người trong nhà, đích phúc tân của Phó Hằng là Nhĩ Tình – cũng là một cung thiếu phụ gần gụi của vợ.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Vẽ Ngộ Nghĩnh, Đáng Yêu Đơn Giản Đẹp Nhất


Xem phim, chúng ta không khỏi rung lên số đông sự nhức lòng thay mang lại Phó Hằng khi không thể ở mặt tín đồ bản thân yêu thương cùng vị lẽ nghĩa binh thần cơ mà cũng không dám bội nghịch chống, chịu đựng Nhĩ Tình. Có lẽ, tôi tương tự như đa số chúng ta khi chứng kiến tận mắt phyên ổn, sẽ không thể quên được hình hình họa Hải Lan truyền đạt lại lời của Phó Hằng gửi mang đến Anh Lạc lúc anh sẽ hấp ân hận trên chiến trường: “Ngụy Anh Lạc, kiếp này ta bảo đảm an toàn cô bé đang đủ rồi. Sang kiếp sau đổi lại là thiếu phụ bảo đảm an toàn ta có được không?” Sự mê mệt tình, dám mất mát toàn bộ do tình thương của Phó Hằng là Điểm sáng duy nhất trong veo cả bộ phim truyện.


Là nhân đồ dùng gồm cốt truyện nội trung ương phức tạp độc nhất trong phlặng, Nhàn Phi bên dưới sự nhập vai của diễn viên xuất bọn chúng Xa Thị Mạn cũng là một trong những nhân vật để lại các ấn tượng trong thâm tâm người coi. Nhàn Phi vốn là một trong những bạn lương thiện, đơn thuần, phổ biến tình cùng với Càn Long đế, ko tsi gia vào cuộc tranh tài vào hậu cung dẫu vậy rất nhiều trận đấu đá vào hậu cung cùng sự lạnh lùng của nhà vua đã đẩy Nhàn Phi trở phải “không giống đi”. Cách ngoặt tình tiết tư tưởng, quy trình “ác hóa” đã làm được Xa Thị Mạn thể hiện rất xuất sắc đẹp, vẫn là 1 trong những nhân từ phi vào mắt các cung nga, nhưng ẩn đằng kế tiếp lại là hầu như mưu mô, tính toán thù hiểm sâu không nói xiết. Nhàn Phi ko thẳng ra tay vào cuộc ttrẻ ranh sủng giữa những vợ cơ mà chỉ là người châm ngòi, kích động số đông phi tần trong hậu cung đấu đá lẫn nhau, mỗi bước lên ngôi vị Kế cung phi – là thê thiếp sản phẩm nhị sau Phụ gần kề Hoàng hậu. 

f) Hỉ tháp lạp Nhĩ Tình 

Nhân đồ dùng được xem là làm phản diện, nhận các lời “gạch ốp đá nhất” vào phim chính là Hỉ tháp lạp Nhĩ Tình đằng sau sự diễn xuất của Tô Thanh khô. Phải diễn xuất thành công lắm, mới rất có thể miêu tả được chiếc hồn của nhân đồ vật Nhĩ Tình để được “bạn coi phẫn uất” cho tới tuyệt đỉnh như thế.


Nhĩ Tình vào phyên ổn đó là điển hình của vai phản bội diện trong những tập phim. Ngay mọi tập đầu của phyên, người nào cũng nghĩ về Nhĩ Tình là 1 trong cung phụ nữ hiền đức lương thục đức khi tương đối nhiều lần bao trùm, giúp đỡ mang đến Anh Lạc, tuy thế ẩn sâu trong những số ấy cũng là một fan phụ nữ thâm nho, khiếp sợ khiến cho bạn người khinh tốt. Không chỉ là nguim nhân lớn số 1 nhằm Phó Hằng và Anh Lạc tất yêu mang đến cùng nhau, mà lại để trả thù hiền thê không tác thành cho mình mà cô đang chuẩn bị bày kế lên nệm cùng với chúa thượng nhằm rồi một ngày, lúc phi tần đau lòng nhất bởi vì mất con mang sự thật này tâm sự, tạo ra thành cú đả kích ép bị tiêu diệt cung phi Dung Âm. Ghen tuông với người hầu hạ Phó Hằng mà lại Nhĩ Tình không nuối tiếc quấy rầy và hành hạ, thậm chí còn còn lừa Phó Hằng là đứa con vào bụng của bệ hạ, ép Phó Hằng thiết yếu vứt người đàn bà tàn ác này, bền bỉ cả đời.


Tuy nhiên, cái chết của Nhĩ Tình khiến cho mình ko thấy hả dạ mang lại lắm. Lẽ ra buộc phải bao gồm một sự trừng phạt độc ác hơn đối với bạn bọn bà này bắt đầu rất có thể loại trừ được cơn giận Khi bà quấy rầy và hành hạ anh Phó Hằng tội nghiệp. Chi máu về cái chết của Nhĩ Tình cùng với mình cũng không hẳn là chi tiết mượt lắm trong phyên ổn. Dù gì Nhĩ Tình cũng là đích phúc tấn vào một gia tộc phệ tuy thế lại rất có thể dễ ợt bị vợ hậu cung ép bị tiêu diệt, mặc dù Anh Lạc là sủng phi của đại vương thì quần thân trong triều cũng không thể ngồi yên nhằm khoác mong muốn làm những gì thì làm được yêu cầu ko nào? 

3. Những kĩ xảo năng lượng điện ảnh, âu phục vào Diên hi công lược khiến bạn xem quan trọng tránh mắt

Mặc dù biểu đạt chình họa lịch sử dẫu vậy bộ phim cũng đã có khá nhiều kĩ xảo năng lượng điện ảnh, phần đa phục trang bắt mắt hấp dẫn người coi. Khác cùng với Nlỗi Ý Truyện, chủ yếu theo lối make up tương đối đậm thì các diễn viên trong Diên hi công lược lại được phủ lên mình đông đảo cỗ trang phục nhẹ nhàng, thanh khô kế hoạch, make up rảnh nphân tử tuy nhiên vẫn choàng lên lúc hóa học đảm nhận. Sự tô điểm những cảnh tảo vào phyên cũng rất được chi tiêu rất là cần lao, vừa tái hiện tại được trung thực khung chình ảnh tử cấm thành ngày nào, vừa biểu hiện được mọi phong cảnh lãng mạn của Trung Hoa. 


➥ 20 bộ phim tốt tốt nhất gần như thời đại 

IV. Giải đáp một số tình tiết bí ẩn trong phim Diên hi công lược 

1. Tại sao Thuần Phi luôn khước từ hoàng thượng, tận tình đi theo Hoàng Hậu

Chắc hẳn những các bạn sẽ gồm một vướng mắc sinh sống hầu như tập đầu của bộ phim truyện khi Thuần Phi luôn trả bệnh, gầy đau để phủ nhận hoàng thượng sủng hạnh nhưng lại lại hết sức trợ giúp, một lòng theo hậu phi. Tại sao Thuần Phi lại đề nghị làm cho nhỏng vậy? Không cần các vợ của chúa thượng các ước muốn được thánh thượng sủng hạnh hay sao? Bí mật chính là ngơi nghỉ Prúc gần kề Phó Hằng – em trai ruột của hậu phi Dung Âm. Thuần Phi lúc còn không vào cung đã đem lòng âm thầm yêu thương Phó Hằng, sau khoản thời gian vào cung, vẫn luôn giữ lại cảm xúc ấy mà không hề mong muốn để thánh thượng chạm vào mình, tự nguyện giúp đỡ chị gái của Phó Hằng tnhóc con sủng. Mãi sau đây lúc Phó Hằng gồm cảm tình với Anh Lạc, bế tắc cùng sự kích động của Nhàn Phi, Thuần Phi bắt đầu bước đi vào cuộc tnhãi nhép sủng trong hậu cung, thậm chí còn hãm sợ hãi cả hiền thê. 

2. Nhàn Phi vươn lên là nhân thứ bội phản diện nlỗi nào? 

Nhàn Phi phần đông tập đầu vốn là một trong hiền khô phi vào đôi mắt cung nga, không toắt sủng cùng với đời, một lòng ý muốn ngóng tình yêu của đại vương nhưng mà càng trong tương lai càng biến chuyển “chị đại” trong trận đấu đá hậu cung cùng với phần đông lo liệu ác nghiệt ko nói xiết. Vậy lý do gì khiến Nhàn Phi trlàm việc nên nlỗi vậy? Thực sự quy trình độc ác của Nhàn Phi bọn họ quan yếu trách được, vì chưng chỉ Khi vào tình cảnh của cô ấy ấy, phải bọn họ cần ác lên nhằm trả thù. Nhưng trái cùng với Anh Lạc “bạn không phạm ta thì ta ko phạm người” thì Nhàn Phi lại coi tất cả kẻ ngáng đường bản thân những là quân địch phải gạt bỏ. Lúc còn là 1 trong Nhàn Phi hiền đức lương, thục đức Nhàn Phi vẫn luôn luôn bị Cao Quý Phi chèn lấn, doạ, trong cả khi fan đơn vị gặp mặt hoán vị nạn cô cũng thể bắt buộc cầu cứu vớt sự giúp đỡ trường đoản cú bất kể ai. Nỗi đau thân phụ bị xay chết chưa nguôi thì thêm nỗi nhức bị bạn đơn vị khinc thường xuyên vày ko nhờ vào vả được, chứng kiến bà mẹ chết trước mặt mình khiến Nhàn Phi đã đổi khác về vai trung phong trạng, trsinh sống nên ác rộng nhằm trả thù toàn bộ những kẻ khinh thường mình. 

3. Đứa bé của Nhĩ Tình rốt cuộc là của ai? 

Người đàn bà đang cắm lên đầu của Phó Hằng một chú sừng chung cục có thai nhỏ của ai? Các chúng ta có đoán ra được không? Là của vị Càn Long hoàng đế vào lịch sử vẻ vang xuất xắc người em trai cùng phụ thân khác bà bầu của mình? Nhĩ Tình vẫn thường xuyên nói chính là người con của Hoàng thượng, nghiền Phó Hằng chẳng thể chầu trời mà trái ngược còn yêu cầu chăm lo cùng nuôi chăm sóc nó tuy vậy thực ra đó là thành phầm của các lần gian díu, lăng loàn thân chị dâu và em ck. Biết em trai của Phó Hằng gồm tình cảm với bản thân, Nhĩ Tình thường xuyên qua lại và vẫn có tnhì. Lẽ giáo quân thần và lòng hiếu thảo của bản thân, sẽ khiến Phó Hằng buộc phải nhẫn nhịn, Chịu đựng fan bọn bà hiểm ác Nhĩ Tình. 

cũng có thể nói, Diên hi công lược là bông hoa dậy lên vào buôn bản “cung đấu”, trải qua hai năm phát sóng cơ mà cơn bão diên hi công lược vẫn đang cháy rực vào chùm phim thâm phủ bí sử. Xem phim cơ mà các bạn cũng nhớ rằng cho khách hàng mục đích vừa xem vừa học tập tiếng Trung nha. Chúng mình rất có thể học từ vựng thông qua quyển giáo trình Hán ngữ hoặc đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện giờ Trung nhằm bổ sung cập nhật vốn trường đoản cú thỏa sức cày phlặng ko bắt buộc dịch luôn nha.