XEM PHIM LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Đây là bộ phim truyền hình chuyển thể từ vật phẩm cùng tên của nhà văn hồ nước Biểu Chánh. Thành công của bộ phim do hồ Ngọc Xum làm cho đạo diễn đã góp phần đưa khán giả Việt trở lại với điện ảnh nước nhà.

Bạn đang xem: Xem phim lòng dạ đàn bà

Diễn viên Ngọc Lan đảm nhận vai "bà vợ nhà quê" của Hội đồng Thành (Cao Minh Đạt).

Câu chuyện ban đầu với mọi lục đục trong gia đình hội đồng Lê Tấn Thành. Tự Mỹ Tho, điền chủ Lê Tấn Thành lên sài thành để dìm một chức vị vào Hội đồng quản hạt thành phố, theo sự sắp bày và hoài bão quyền thế của người vợ Kim Diệp (Ngọc Lan thủ vai). Tại đây Lê Tấn Thành lọt vào “bẫy tình” của cô đào cha Huyền (Vân Trang) sành điệu. Tía Huyền tán tỉnh và gửi ông Hội đồng Thành vào lưới tình của mình, bắt ông đề xuất chu cung cấp cho cô. Toàn cục số tiền tìm được từ phần đông người lũ ông phong phú như Lê Tấn Thành đông đảo được cha Huyền gửi lại cho tất cả những người tình thật sự của chính mình là Bảy Thẹo (Trương Minh Cường). Đến lúc bị ông hội đồng vứt rơi, cô mới nhận ra tình cảm thiệt sự của mình.

Sự câu hỏi “trăng hoa” đổ vỡ lở, cha Huyền cần trốn theo Bảy Thẹo về dưới Vĩnh Long đậy tung tích. Về phần Kim Diệp, cô bẽ bàng vì chồng “trăng hoa” cần sinh trung khu thù hận, trở nên ngày 1 quá quắt để dằn lặt vặt Lê Tấn Thành.

Vân Trang hóa thân cô nàng Ba Huyền ăn uống chơi, sành điệu.

Xem thêm: Tại Sao Đàn Ông Không Yêu Vẫn Lên Giường Với Gái Lạ? Lên Giường Cùng Em Gái Tây Xinh Đẹp

Đảm thừa nhận vai Thanh Thủy là Dương Cẩm Lynh, một đàn bà chuyên buôn bán đá quý. Thanh Thủy mua nhan nhan sắc mặn mà và tính giải pháp chân thành, trung thực. Bởi hoàn cảnh, cô nên từ giã ái tình đầu cùng đứa con thân yêu để gạt nước mắt lấy ông xã giàu có, trả những số tiền nợ của gia đình. Sau khi ông xã mất, Thanh Thủy đổi mới góa phụ. Cô dồn sức âu yếm việc sắm sửa của mình, đồng thời đi tìm kiếm đứa con thất lạc. Tình cờ, cô gặp mặt lại người nữ giới thân thời trung học là Kim Diệp, vốn là bà xã của ông Hội đồng Thành.

Hội đồng Thành lúc này tuy đã có vợ nhưng lại say đắm nhan sắc cùng tính bí quyết nhẹ nhàng của Thanh Thủy yêu cầu tìm mọi cách để tán tỉnh, ve vãn tuy vậy bất thành… Tuy cũng có thể có tình cảm cùng với ông Hội đồng Thành, nhưng Thanh Thủy không muốn tiến gần vì cô mong giữ tình bạn tốt đẹp với Kim Diệp.

Ông Hội Đồng Thành bởi vì Cao Minh Đạt thủ vai

Bộ phim “Lòng Dạ Đàn Bà” dựa trên tác phẩm thuộc tên trong phòng văn hồ nước Biểu Chánh. Chuyện phim luân chuyển quanh cuộc sống của ông Hội đồng Thành (Cao Minh Đạt) và mối quan hệ với cha người đàn bà khắc cốt ghi tâm: Kim Diệp - một người bà xã mưu mô, thực dụng, tía Huyền - một đào hát có nhan sắc nhưng mà lẳng lơ và Thanh Thủy - một thiếu phụ vị tha, hiền hậu nhưng gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống.

Một phân cảnh trong tim Dạ Đàn Bà

Bộ phim tất cả sự tham gia của những diễn viên: Cao Minh Đạt, Vân Trang, Trương Minh Cường, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Lan, Đông Dương, Thanh Tuấn, Trung Hậu, Anh Đào, phái mạnh Cường,...

“Lòng Dạ Đàn Bà” hiện đang được phát sóng trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) - giữa những kênh Youtube béo tại vn về mảng phim truyền hình truyền hình.

HPLUS Films là căn nhà chung của không ít những tập phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ bỏ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã cùng đang biến chuyển sự lựa chọn bậc nhất của khán giả khi muốn trải nghiệm phim truyền hình Việt. Kề bên việc khai thác những câu chữ tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyền hình với tiêu chí đồng hành, cùng share doanh thu, hợp tác bền chắc cùng tìm hiểu sự cải cách và phát triển chung của điện hình ảnh Việt Nam

Để coi những bộ phim truyền hình Việt giỏi nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn