TRIỆU MẪN 'Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ 1984' VÀ CÁI CHẾT SAU 10 LẦN TỰ TỬ

Lưu Ngọc phác hoạ đã tìm đến cái chết nhiều lần trước khi qua đời vào khoảng thời gian 2009. Là minh tinh hạng A Đài Loan, sự ra đi của lưu lại Ngọc Phác khiến người mến mộ xót xa.

Bạn đang xem: Triệu mẫn 'ỷ thiên đồ long ký 1984' và cái chết sau 10 lần tự tử


Những ngày cách đây không lâu khi báo chí truyền thông nói không ít đến căn bệnh dịch trầm cảm và hầu hết vụ trẫm mình trong giới showbiz, bạn Đài Loan lại nhớ cho Lưu Ngọc Phác. Lưu lại Ngọc phác hoạ từng là nữ diễn viên hàng đầu nhưng sống trong xâu xé vì căn bệnh trầm cảm. Cô qua đời bởi tự tử vào năm 2009, độ tuổi 46.Đau xót rộng khi bạn nhà kể trước khi ra đi, lưu giữ Ngọc Phác đã 10 lần đến tìm đến cái chết nhưng may mắn phát hiện tại kịp thời.

Minh tinh hạng A thành danh từ thời điểm năm 21 tuổi

Lưu Ngọc Phác sinh năm 1963 trên Đài Loan. Cô trưởng thành và cứng cáp trong mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử quân đội. Từ bỏ nhỏ, lưu Ngọc Phác vẫn được giáo dục nghiêm khắc.

Cô là mỹ nhân cổ trang Đài Loan. Ảnh: Sina.

“Ký ức tuổi thơ trong tôi buồn nhiều hơn thế vui. Tôi bị ám ảnh bởi gần như trận đòn roi, lễ giáo mà cha dạy”, cô kể khi còn sống.Vì lo sợ già đình, cô chọn con phố kiếm chi phí khi mới hơn 10 tuổi. Với bề ngoài xinh xắn, giữ Ngọc phác hoạ sớm được chú ý và được mời làm người mẫu quảng cáo. Ko lâu sau, cô lọt đôi mắt xanh doanh nghiệp điện hình ảnh Thiệu Thị, bao gồm thức bước vào con đường đóng phim.Năm 1984, cô khét tiếng tại china nhờ vai Triệu Mẫn vào Ỷ thiên đồ dùng long ký. “Công chúa Mông Cổ Triệu Mẫn vì Lưu Ngọc Phác đóng góp có làm nên thanh lệ bay tục, sáng dạ như vào nguyên tác”, tờ Minh Báo dìm xét.Thời gian sau, cô thường xuyên được mời đóng chính trong Kim phấn vậy gia, Cẩm Y Vệ, Phi hồ nước ngoại truyện, Tình thâm nám không oán thù than.Ở quy trình thành công trong sự nghiệp, giữ Ngọc phác tuyên cha kết hôn với một người ngoài ngành giải trí. Cô lẳng im từ quăng quật sự nghiệp. Người ái mộ từng hy vọng cô hạnh phúc với tổ nóng của mình. Làm sao ngờ, đây chỉ nên chuyện “trong mơ”.

*
Vẻ đẹp đậm chất ngầu của giữ Ngọc Phác.

Tuổi thơ bị xâm sợ và hôn nhân đổ vỡ

Hôn nhân của lưu Ngọc phác hoạ đổ vỡ nhanh chóng và là căn nguyên khiến bệnh tình trở phải trầm trọng. Năm 2007, cô bằng lòng mắc bệnh trầm cảm gớm niên.“Những lần bị cha đánh đập đã khiến tôi luôn luôn hoảng loạn, lo lắng đòn roi”, cô kể. Không chỉ thế, cô còn bị xâm phạm tình dục thời đi học. Đổ vỡ mái ấm gia đình như giọt nước tràn ly khiến cho Lưu Ngọc phác mất ý thức vào cuộc sống.Cô từng nỗ lực chiến đấu với căn bệnh trầm uất kéo dài. Vào cuốn sách có tên Mở rộng trọng điểm hồn, cô viết: “Được sống đã là điều xuất sắc dẹp”.

*
Ảnh cưới cá biệt của giữ Ngọc Phác. Ảnh: Apple.

Xem thêm: Cuộc Sống Diễn Viên Hồng Ánh Và Chồng Thành Công, Tôi Cũng Vui Rồi

“Hãy để trọng tâm hồn được cất cánh xa, để linh hồn tự do. Bạn sẽ giật mình, hóa ra sinh mệnh là 1 đóa hoa đang nở rộ, nó sẽ nhìn các bạn và mỉm cười”, lưu giữ Ngọc Phác tự động hóa viên bạn dạng thân.Người công ty cùng bằng hữu không ngờ trong suốt thời hạn này cô từng 10 lần tìm tới cái chết. Mon 5/2009, cô bị phát hiện nay trong tình trạng qua đời tại phòng ngủ. Cảnh sát cho thấy thêm Lưu Ngọc Phác tạ thế từ trước đó ba ngày.

Theo Sina, năm đó, hàng trăm người Đài Loan vẫn khóc khi đưa tang lưu giữ Ngọc Phác.


Sao bạn nữ "Ỷ thiên đồ dùng long ký" bị tình nhân hành hung, ông xã phản bội

Điền Lệ từng có đoạn tình kéo dài 4 năm cùng với "Lệnh hồ Xung" Mã Cảnh Đào nhưng phân tách tay bởi thói đấm đá bạo lực của anh. Sau đó, cuộc hôn nhân với người bọn ông không giống cũng đổ vỡ.


Ngô gớm quay hỏng trăng tròn lần, suýt bị tiêu diệt đuối do cảnh đấu súng mạo hiểm

Trong "Chiến lang 2", Ngô Kinh vẫn liều mạng để làm phim. Sau phim này, nam giới diễn viên đã trở nên chấn thương.


*

người thân trong gia đình tố chị em đẻ "Hoàn Châu giải pháp cách" đưa tạo, tham chi phí

0 230

Quỳnh Dao bị chính cháu trai bên nhà ông chồng lên tiếng tố giác là người thiếu nữ tham tiền, coi phải chăng tình nghĩa vk chồng.

*

Hoài Lâm và nữ giới sang Mỹ gặp mặt mặt mái ấm gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc

2 -2 1681

Dù vấp váp nhiều bình luận trái chiều nhưng mà Hoài Lâm và bạn nữ 20 tuổi đang cho thấy tình cảm giữa họ bền chặt theo thời gian.

*

Ngô ghê quay hỏng 20 lần, suýt chết đuối vì chưng cảnh đấu súng nguy hiểm

0 240

Trong "Chiến lang 2", Ngô Kinh vẫn liều mạng để triển khai phim. Sau phim này, nam giới diễn viên đã trở nên chấn thương.