Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 1999

*

tên khác: Heaven Sword and Dragon Sabre (2000) Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, giữ Gia Huy, lưu giữ Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,...

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký 1999

Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: đồ long, ỷ thiên, cam kết Số lược xem: 7,909
*

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2000 luân chuyển quanh cây tìm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh tìm kiếm được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung rèn thành cùng rất Đồ Long đao. Trong kiếm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung được chứa giấu một kín là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân gớm mà không hề ít người mong ước được sở hữu, tuy vậy thứ mà người ta mong mong hơn đó là 2 thanh Đao tìm được đồn đại bên trên giang hồ nước rằng 2 mua nó vẫn trở thành minh quân võ lâm. Từ này mà những cuộc tranh giành đẫm ngày tiết với hầu hết thủ đoạn ghê bạn đã được diễn ra, toàn bộ đều vì mong muốn sở hữu Ỷ Thiên kiếm với Đồ long Đao.

Cũng chính từ sự tranh giành đó mà Ân Tố Tố chạm chán được Trương Thúy Sơn.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Cách Làm Mới Đồ Da Và Làm Mới Da Cũ Đã Mất Độ Bóng

Một ngày nọ, một đệ tử của trưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau thời điểm lấy thanh đao từ một người trọng thương và tắt hơi sau đó, anh ta mang đao về cho sư phụ định đoạt, mặc dù vậy trên lối đi anh bị Tố Tố chặn lại cướp đao, tạo thương tích, Tố Tố tiếp nối thuê một tiêu cục có tiếng đưa anh về núi Võ Đang, tuy nhiên trên mặt đường về bị kẻ tà đạo hãm hại, khiến cho “thân tàn ma dại”, Trương Thúy sơn được giao đi kiếm sư huynh của mình, trong quá trình khảo sát sự thiệt anh vẫn quen biết cùng với Tố Tố, trải trải qua không ít sóng gió 2 người ban đầu nảy sinh tình cảm.

Biến vắt ập đến, cả 2 cùng cùng với Tạ Tốn bị lạc vào một trong những hòn đảo khi 2 tín đồ bị ông ta uy hiếp với cây Đồ Long Đao với mong muốn tìm ra được sự thật bên phía trong cây đao. Cả 3 ko những sinh tồn mà sau còn kết nghĩa, trong lúc Tố Tố và Thúy sơn thành bà xã chồng, sinh được một bé nhỏ trai kháu khỉnh đặt lên là Vô Kỵ. Sau khá nhiều năm trên đảo, sau cùng 2 vợ chồng và Vô Kỵ cũng rất có thể trở về Võ Đang, tuy nhiên không thọ sau bởi bị nghiền phải bật mí tung tích của Tạ Tốn mà cả hai đều yêu cầu tự tử còn lại đứa nam nhi còn hiện nay đang bị nội thương cực kỳ nghiêm trọng khi dính đề xuất Hàn Băng chưởng. Trước lúc chết, Tố Tố thầm thĩ với con trai rằng sau khi lớn cậu hãy trả thù những người đã ép phụ huynh cậu yêu cầu chết!