YEO JIN GOO VÀ BẠN GÁI

Thích toàn những người dân mua số tiền nợ to đùng, chỉ hoàn toàn có thể là vị quản ngại lí rất đẹp trai của Hotel Del Lumãng cầu thôi.


Sở hữu ngoại hình đẹp trai, tấm bằng MBA (Thạc sĩ quản trị khiếp doanh) của Đại học Harvard cùng trái tim ấm áp, Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) trong Hotel Del Luna chính là mẫu người yêu lí tưởng của mọi cô nàng. Thế nhưng gu bạn gái của cánh mày râu quản lí họ Goo có phần hơi lạ đời: phía bên ngoài xinh đẹp, phía bên trong nhiều nợ nần. Tiêu biểu mang lại hình mẫu bạn gái ấy là CEO Hotel Del Lumãng cầu Jang Man Wol (IU) và "tình cũ" Lee Mi Ra (Park Yoo Na).

Bạn đang xem: Yeo jin goo và bạn gái1. Jang Man Wol – hai bàn tay trắng tạo buộc phải số nợ "rất lớn khổng lồ"

Khác với Yêu Tinh Kyên Shin (Goblin), cụ giáo Do Min Joon (My Love From the Star) nhờ sống cuộc đời ndở hơi năm mà giàu có, gia sản lớn nhất của Jang Man Wol chỉ gồm khách hàng sạn Lumãng cầu thuộc số nợ ngập đầu.


Man Wol vì chưng tội lỗi trong thừa khứ mà bị giam cầm, phải điều hành Hotel Del Lumãng cầu - khách sạn của những linch hồn long dong. Thế nhưng CEO Jang có lối sống sang chảnh, không giống một người đang chịu tội một chút nào. Với sở thích uống rượu vang Pháp đắt đỏ, ăn trứng cá muối, tải cả dàn xế hộp chỉ để trưng bày, chổ chính giữa trạng không vui thì "càn quét" trung trọng điểm thương mại để giải sầu… chị Nguyệt không chỉ giỏi "tạo nghiệp" Nhiều hơn tạo đề nghị những khoản nợ chồng chất cho bản thân bản thân.


Có lẽ cũng chính vì vậy cơ mà Man Wol có niềm đam mê đặc biệt với tiền. Cô thường tận dụng, thậm chí là "vòi vĩnh vĩnh" một biện pháp tinh khôn khoản ngân sách lớn từ những hồn ma sử dụng dịch vụ đặc biệt.

Xem thêm: Apple Ra Mắt Sản Phẩm Mới Nhất Về "Apple Ra Mắt Sản Phẩm Mới"


Lo lắng "crush" sẽ phá sản, hóa thành con gà, chó ở kiếp sau nếu không "tu nghiệp" cẩn thận, Goo Chan Sung nỗ lực thắt chặt đầu tư chi tiêu của Man Wol. Anh đại trượng phu chẳng ngại lời "dọa dẫm" mà lại cung cấp gần hết xế hộp của chị Nguyệt, cứu Lumãng cầu khỏi nguy cơ phá sản.


2. Lee Mi Ra – kiếp trước là công chúa, kiếp sau là "chúa" nợ

Lee Mi Ra là tình đầu thời đại học của Chan Sung. "Tình cũ không rủ cũng đến", ngay lập tức buổi gặp mặt đầu sau bao năm xa giải pháp, anh Goo đã thẳng thừng đòi số tiền 5000 USD (xấp xỉ 116 triệu VNĐ) cơ mà Mi Ra từng "mượn" anh hồi đại học.


Đắng lòng nạm, chẳng những không đòi được nợ, vị tình cũ Mi Ra còn vác hẳn đồ đạc lịch sự "ăn nhờ ở đậu" tại công ty Chan Sung với màn kể lể hoàn cảnh hết sức oái oăm.


Tuy là kẻ thù ko đợi trời thông thường của Man Wol thuộc những tội lỗi ko thể tha thứ vào kiếp trước, Lee Mi Ra của hiện tại vẫn chỉ đơn thuần là một cô gái trẻ đã được hóa kiếp, "chuyên gia" nợ tiền Goo Chan Sung với Sanchez, chẳng hề nhớ gì về kiếp trước của mình. Phải chăng Chan Sung là thiên thần tái thế buộc phải mới "độ" được nhị cô người yêu thương như thế này?Hotel Del Lumãng cầu đang phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật mặt hàng tuần bên trên kênh truyền hình tvN.


5 điểm khôn xiết độc chỉ bao gồm nghỉ ngơi Hotel Del Luna: "Cụ bà" IU sống vẫn ngàn năm vẫn đề nghị tất cả instagram nhằm sống ảo nha các cháu!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem