YÊU RÂU XANH TRÊN XE BUS

“Mình nghĩ, các nữ giới cũng nên chú ý cách nạp năng lượng mặc, đi xe pháo buýt không nên mặc vật dụng ngắn, mỏng, rất giản đơn kích thích hồ hết ăng ten nhạy cảm cảm của rất nhiều tên bệnh dịch hoạn...”.

Bạn đang xem: Yêu râu xanh trên xe bus

Một bạn tiết lộ cách “phòng” phần đông tên xấu xí.


Nhiều tên bệnh hoạn đã tận dụng cảnh chật chội trên xe cộ buýt để giở trò xấu xa. (Ảnh minh họa)

Sau khi nhận được thông báo nhiều cô thanh nữ bị một yêu thương râu xanh bên trên tuyến xe bus giở trò, phóng viên báo chí đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để truyền đến cho họ những thông tin nóng nực về vụ việc này!

 

- chào bạn, các bạn bình tĩnh lại đã, chớ khóc nữa!

 

- Tớ tức không chịu đựng nổi! - vừa nói, Cao Thị M.T. (lớp 11, trung học phổ thông Nguyễn Hữu Huân, Thủ Đức) vừa sụt sịt khóc. Chiều nay, tụi mình lên xe pháo buýt về dịp 5g30, bởi là giờ cao điểm nên nhiều người đứng lắm. May mắn kiếm được một chỗ ngồi, chưa kịp mừng thì mình tất cả cảm giác... Ai đó đang chạm vào mình, cứ vuốt nhiều năm từ cánh tay xuống hết cả tay... Mình ngước lên quan sát thì thấy một fan thanh niên ăn mặc khá kế hoạch sự, giống như mới đi làm việc về vậy. Thấy mình nhìn, hắn ngưng hành động thiếu văn hóa đó lại. Kéo túi xách sang một bên để che, bản thân thật sự hoảng loạn. Được một tí, qua khỏi cầu Sài Gòn, mỏi tay quá, bản thân bỏ túi xách tay ra, cố kỉnh là hắn ta lại tiếp tục hành động ấy... - T. Tức về tối thuật lại câu chuyện.

 

Nhiều tiếng xì xào thông cảm vang lên, chưa kịp phản ứng thì đã bao gồm một bạn nữ lên tiếng:

 

- mình còn bị nặng trĩu hơn bạn này nhiều? Người bầy ông đó buộc phải nói là xứng đáng tuổi phụ thân của bản thân ấy chứ!

 

Cả đám đông lập tức dồn sự chú ý về Nguyễn Thị Cam L. (18 tuổi, sv năm 1, Đại học Kĩ thuật technology TPHCM).

 

- Hôm ấy trời mưa, lại là giờ tan tầm, yêu cầu xe buýt hết sức đông, phần lớn đều đứng. Đường trơn lại kẹt xe cần xe vừa đi vừa thắng, cứ các lần thắng là hắn ta lại nhào đến, đặt tay vào... Vòng ba của mình. Mình trở về nhìn thì ông ta vờ vịt như không biết, xoay đi địa điểm khác. Và tiếp đến cứ mỗi lần thắng xe là chuyện này lại diễn ra...” - L.

Xem thêm: Anh Dep Minh Hằng - Tuyển Chọn Những Bức Ảnh Đẹp Của Ca Sĩ Minh Hằng

Bặm môi.

 

Bỗng một giọng nói khác vang lên:

 

- chúng ta đừng tưởng chỉ tất cả các nữ giới mới bị sàm sỡ, tui nè, quý ông 100% chính hiệu cũng đã từng có lần là nàn nhân của những trò đó!

 

- dòng gì? con trai mà cũng trở thành chuyện này hả? kinh quá à? - số đông tiếng xì xào, la ó lại nổi lên.

 

Thế là chàng trai Phạm Trung Nguyên (18 tuổi, sinh viên năm 1, ĐH kinh tế tài chính - Luật) thuật lại mẩu truyện của mình: “Trưa hôm ấy xe buýt tương đối vắng vẻ, lại đang vào dịp ôn thi yêu cầu sinh viên ít mang lại trường, chỉ bao gồm lác đác vài người. Tớ ngồi cùng hàng ghế cùng với một bạn teen rất điển trai, ra dáng tín đồ đã đi làm việc rồi. Anh ta chủ động bắt chuyện bằng phương pháp hỏi tên, tuổi rồi nói chuyện đi làm. Tớ cũng mê mẩn vui, lại say đắm kết chúng ta nên cũng trò chuyện. Được một cơ hội thì anh ta vứt tay lên đùi tớ. Bắt đầu cảm thấy giận dữ nhưng tớ nghĩ đó là cử chỉ gần gũi nên cũng làm thinh. Rồi hắn ta cứ từ từ đưa tay lên trên... Tớ gỡ tay ra, thanh lịch trò chuyện tiếp thì hắn lại có tác dụng tới... Bực mình, tớ đứng phắt dậy và đặt lên ngồi gần hàng ghế đầu...”.

 

- Đúng là nhỏ trai, các bạn ấy hoàn thành khoát chứ con gái tụi mình thường không làm phản ứng được gì, vừa hoảng loạn, vừa hại hãi, vừa xấu hổ buộc phải càng tiêu cực càng tạo cơ hội cho yêu râu xanh lấn tới. - một nữ giới nhận xét.

 

- chính xác đấy! các bạn biết không, sau khá nhiều lần trường đoản cú vệ không được, tức nước thì đổ vỡ bờ, T. Vẫn đứng phắt dậy, phản ứng: “Này, tôi chú ý anh gồm vẻ lịch sự vậy mà lại sao giở trò sàm sỡ vậy hả?” Lập tức, hắn ta biến hóa tâm điểm chăm chú của phần lớn người, ai ai cũng quay lại xì xầm. Sau câu nói đó, đến trạm kế là tên yêu râu xanh hớt tóc đuôi nhảy khỏi xe pháo buýt ngay.

 

Mọi bạn xung quanh ai nấy cũng gật gù, khen T. Dũng cảm, có chúng ta còn hiến kế: Nếu chưa lấy đủ dũng khí, teen nói theo một cách khác với những người dân ngồi bên cạnh hay bao bọc để mọi fan lên tiếng hộ. Không ai rất có thể làm ngơ trước những hành vi đáng trinh nữ ấy.

Lúc này các bạn Thanh Tú (SV năm I, trường ĐH từ nhiên) cũng đều có ý kiến: “Mình nghĩ, các nữ giới cũng nên chăm chú cách nạp năng lượng mặc, đi xe buýt chớ nên mặc đồ gia dụng ngắn, mỏng, rất giản đơn kích thích đều ăng ten nhạy cảm cảm của rất nhiều tên bệnh hoạn...”.

 

Bằng cách anh dũng đấu tranh và vạch mặt mọi tên yêu râu xanh trên xe buýt cùng những người, bạn đã đóng góp thêm phần làm “xanh, sạch” rộng phương tiện giao thông hữu hiệu của họ đấy, chúng ta nhé!